Các fan Tokyo Revengers bức xúc khi chap mới quá ngắn, đợi cả tuần mà chỉ cần 5 phút để đọc

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2021 08:00 PM

Nhiều độc giả Tokyo Revengers cho rằng tác giả đang cố gắng kéo dài bộ truyện để nhằm mục đích kiếm lợi nhuận nhiều hơn thay vì quan tâm tới chất lượng?

Tokyo Revengers đang là một cái tên rất hot trong cộng đồng manga, là bộ truyện được đánh giá là thành công nhất nửa đầu năm 2021. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhiều ý kiến phản ảnh về việc tác giả bộ truyện này đang cố tình xé lẻ các chi tiết và kéo dài nó qua nhiều chap khác nhau. Điều này tạo ra cảm giác khó chịu cho nhiều độc giả và họ có cảm giác rằng bộ truyện đang cố tình kéo dài để kiếm thêm lợi nhuận.

Các fan Tokyo Revengers bức xúc khi chap mới quá ngắn, đợi cả tuần mà chỉ cần 5 phút để đọc - Ảnh 1.

Những ý kiến phản ánh này lại trở nên gay gắt hơn khi Tokyo Revengers chap 226 chính thức lên sóng. Trong lúc khán giả đang rất mong chờ vào màn nổi điên của Mikey sau khi Draken bị bắn chết thì chap 226 vỏn vẹn chỉ có 17 trang và nội dung của nó lại vô cùng khiêm tốn. Trong chap 226 nói về quá khứ của Waka và Benkei và cảnh ác chiến của 3 băng nhóm nổi tiếng nhất trong bộ truyện này. Ở những trang truyện cuối cùng của Tokyo Revengers chap 226, lúc này thì Terano đang một mình đối đầu bộ đôi Waka và Benkei. Waka tiến lên, trao đổi vài đường cơ bản với Terano khiến hắn ta tỏ ra rất khó khăn trong việc né đòn. Cuộc chiến 2 chọi 1 này bắt đầu với một dấu hiệu rất khó khăn dành cho Terano.

Các fan Tokyo Revengers bức xúc khi chap mới quá ngắn, đợi cả tuần mà chỉ cần 5 phút để đọc - Ảnh 2.

Nhìn chung đa số các fan của Tokyo Revengers đều cảm thấy khó chịu vì cách ra chap mới ngày càng ngắn và có phần manh mún của tác giả. Điều này dấy lên những lo ngại về việc tác giả cũng như nhà phát hành đang cố gắng kéo dài bộ truyện qua đó thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ. Không ít những bình luận mang tính thất vọng đã được các fan đưa ra khi Tokyo Revengers chap 226 lên sóng.

Các fan Tokyo Revengers bức xúc khi chap mới quá ngắn, đợi cả tuần mà chỉ cần 5 phút để đọc - Ảnh 3.

Trên thực tế thì việc các bộ manga sau khi nổi tiếng thường có xu hướng "vẽ vời" ra các chi tiết qua đó kéo dài thêm số chap của bộ truyện là điều không hiếm. Tuy nhiên điều này sẽ khiến cho manga này đứng trước nguy cơ bị nhàm chán nếu như tác giả cố tình "vẽ vời" ra những chi tiết không quá quan trọng hoặc khối lượng nội dung trong mỗi chap là quá ít ỏi. Tokyo Revengers là một bộ manga có tiết tấu nhanh, phù hợp với độ tuổi thanh thiếu niên, những người yêu thích các bộ manga hành động, tiết tấu nhanh và nhịp điệu dồn dập. Tác giả Tokyo Revengers đã thành công trong điều này tuy nhiên nếu tình trạng ra chap quá ngắn và cố gắng "vẽ vời" liên tiếp diễn ra trong thời gian tới, không ai đảm bảo rằng bộ truyện này sẽ tiếp tục thành công.

Các fan Tokyo Revengers bức xúc khi chap mới quá ngắn, đợi cả tuần mà chỉ cần 5 phút để đọc - Ảnh 4.

Trên đây là ý kiến cá nhân của tác giả bài viết về vấn đề Tokyo Revengers đang ngày càng bị kéo dài, nội dung chap càng ngắn để kiếm thêm lợi nhuận. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!