Các fan thở phào nhẹ nhõm khi Jujutsu Kaisen ra mắt poster mới, hẹn ngày trở lại khi tác giả đã bình phục

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2021 04:30 PM

Đây có lẽ là thông tin được nhiều fan của Jujutsu Kaisen quan tâm nhất khi bộ manga này đã ra mắt poster mới báo hiệu cho việc bộ truyện sẽ quay lại với độc giả.

Như chúng ta đã biết thì tác giả của Gege Akutami, người đứng sau thành công của Jujutsu Kaisen bất ngờ thông báo tạm thời ngừng sáng tác bộ truyện này vì vấn đề sức khỏe. Trong bối cảnh mà manga Jujutsu Kaisen đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất thì thông tin này khiến cho không ít người tỏ ra lo lắng. Theo đó thì Jujutsu Kaisen hiện đang trong thời gian tạm ngưng xuất bản vì tác giả bộ truyện Gege Akutami đang gặp các vấn đề trục trặc xoay quanh sức khỏe của bản thân, tức là manga Jujutsu Kaisen đã không ra mắt thêm chap mới nào kể từ khi thông báo liên quan đến sức khỏe của tác giả được công bố từ đầu tháng 6. Tuy nhiên bản thân tác giả Gege Akutami cùng nhà xuất bản đã hứa rằng họ sẽ trở lại sau một tháng.

Các fan thở phào nhẹ nhõm khi Jujutsu Kaisen ra mắt poster mới, hẹn ngày trở lại khi tác giả đã bình phục - Ảnh 1.

Và quả thực tác giả Gege Akutami đã không làm cho các fan phải thất vọng, có vẻ như tác giả Gege Akutami đã sẵn sàng để trở lại với việc bộ manga này công bố một poster hoàn toàn mới xuất hiện trong tạp chí Shueisha. Với sự xuất hiện của nhân vật Gojo, tấm poster mới này xuất hiện trên Twitter chính thức của manga Jujutsu Kaisen. Sau khi poster được ra mắt thì nhiều khán giả tỏ ra vô cùng vui mừng vì hành động này như một lời tuyên bố rằng bộ truyện sau hơn một tháng bị tạm ngưng sẽ chính thức trở lại với độc giả hâm mộ.

Các fan thở phào nhẹ nhõm khi Jujutsu Kaisen ra mắt poster mới, hẹn ngày trở lại khi tác giả đã bình phục - Ảnh 2.

Poster mới nhất báo hiệu manga Jujutsu Kaisen sẽ quay trở lại?

Trước khi poster mới ra mắt thì tác giả Gege Akutami đã đưa ra lời giải thích như sau:

"Như đã giải thích trên trang tạp chí, tôi đã quyết định nghỉ ngơi và có thể sẽ kéo dài khoảng một tháng. Tôi đã cảm thấy rằng thật là tội lỗi khi một tác giả mới như tôi lại có thể nghỉ ngơi như vậy, hơn nữa bộ truyện đang trong giai đoạn quan trọng khi chuẩn bị bước vào phần mới. Và tôi cũng biết rằng tôi không phải là người duy nhất đối mặt với những thách thức này.Tôi vô cùng biết ơn vì khoảng thời gian giải lao quý báu này. Tôi thực sự không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào… Như tôi đã nói từ trước, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có thể sớm quay trở lại."

Các fan thở phào nhẹ nhõm khi Jujutsu Kaisen ra mắt poster mới, hẹn ngày trở lại khi tác giả đã bình phục - Ảnh 3.

Cuối cùng thì tác giả Gege Akutami chủ nhân của bộ manga đang đứng đầu về doanh thu trong nửa đầu năm 2021 sẽ quay trở lại để tiếp tục công việc của mình sau đúng 1 tháng vắng bóng. Các bạn là một fan của manga Jujutsu Kaisen, các bạn thấy sao về việc bộ truyện này quay trở lại? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!