Các fan Sword Art Online Progressive háo hức khi siêu phẩm này sẽ công chiếu tại 40 quốc gia trong đó có Việt Nam

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/11/2021 05:28 PM

Thông qua đoạn teaser mới dài 34 giây, Sword Art Online Progressive được tiết lộ sẽ công chiếu tại 40 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Trong sự kiện "Virtual Meeting In #VirtualShibuya" vừa được tổ chức gần đây, tựa anime Sword Art Online The Movie - Progressive - Aria Of A Starless Night (gọi tắt là Sword Art Online Progressive) đã thông báo với khán giả thế giới một thông tin quan trọng rằng: "Sword Art Online Progressive sẽ được công chiếu rộng rãi trên hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu".

Bên cạnh thông báo này thì một đoạn teaser ngắn đã được công bố, qua đó cho thấy một vài cảnh mới cùng một số quốc gia sẽ phát hành phim. Đặc biệt trong đoạn thông báo phát hành phim, chúng ta có thể thấy một dòng thông báo viết bằng tiếng Việt. Theo các thông tin bổ sung, Sword Art Online Progressive sẽ được phát hành tại Việt Nam và ODEX sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối phim. Hiện tại, thời gian phim ra rạp vẫn chưa được công bố chính thức.

Bên cạnh thông tin về kế hoạch công chiếu Sword Art Online Progressive, sự kiện trên cũng là dịp để nhà phát hành phim giới thiệu các vật phẩm giới hạn được bày bán cho các khán giả ra rạp tại Nhật Bản. Vật phẩm phát hành bao gồm một cuốn sổ, 3 mô hình nhựa, 6 móc khóa, hai tấm thảm size B2, 4 bìa đựng tài liệu, một bộ 6, bưu thiếp ảnh ba chiều, ba mẫu mô hình đặc biệt, móc khóa vũ khí kim loại, túi đeo và nhiều quà tặng đính kèm hấp dẫn khác. Với khán giả ra rạp xem phim vào tuần đầu tiên tại Nhật Bản, họ sẽ nhận được một trong ba postcard đặc biệt do chính họa sĩ abec thiết kế.

Các fan Sword Art Online Progressive háo hức khi siêu phẩm này sẽ công chiếu tại 40 quốc gia trong đó có Việt Nam - Ảnh 3.

Theo các cập nhật mới nhất, nhờ sự đón nhận mạnh mẽ của khán giả, Sword Art Online Progressive sẽ có phiên bản 4DX và MX4D, dự kiến ra rạp Nhật Bản từ ngày 26 tháng 11. Khi xem phiên bản này, khán giả sẽ nhận được thẻ hình ảnh phiên bản giới hạn. Hiện tại, việc phát hành phiên bản 4DX và MX4D tại các quốc gia khác vẫn chưa được công bố nhưng khả năng cao sẽ phụ thuộc vào việc các rạp tại mỗi quốc gia có hỗ trợ định dạng này hay không. Tại Việt Nam hiện chưa có thông báo nào về việc , Sword Art Online Progressive sẽ có phiên bản 4DX và MX4D liệu có được công chiếu tại các rạp hay không?

Các fan Sword Art Online Progressive háo hức khi siêu phẩm này sẽ công chiếu tại 40 quốc gia trong đó có Việt Nam - Ảnh 4.

Sword Art Online Progressive dự kiến ra rạp Nhật Bản vào ngày 30 tháng 10 năm 2022. Các quốc gia khác có lẽ sẽ công chiếu phim cùng lúc hoặc chậm hơn từ 1 cho đến 4 tuần. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về việc Sword Art Online Progressive công chiếu tại Việt Nam. Các bạn có háo hức với thông tin này hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!