Các fan Record Of Ragnarok chờ đợi vào Vua Địa Ngục Hades thể hiện sức mạnh thực sự trong chap 59

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2022 02:00 PM

 
  thích

Với đòn tuyệt kỹ của mình, Tần Thủy Hoàng đã khiến Vua Địa Ngục Hades bị thương, các fan đang rất chờ đợi vào sức mạnh thực sự của nhân vật này trong Record Of Ragnarok chap 59.

Trong Record Of Ragnarok chap 58, Hades không ngừng tấn công Tần Thủy Hoàng. Để chống trả, Tần Vương sử dụng kỹ thuật điều khiển "khí". Những cú phản đòn của Tần Vương tỏ ra cực kỳ hiệu quả, khiến Hades chịu thương tích nghiêm trọng.

Kỹ thuật sử dụng "khí" để phá "khí" hay dùng "khí" để cầm máu là điều rất quen thuộc trong võ thuật Trung Hoa cổ. Để giải thích rõ hơn về điều này, chương truyện tiếp theo có lẽ sẽ cho ta biết thêm về quá khứ của Tần Thủy Hoàng, lần này mốc thời gian có thể là khi ông còn trẻ. Tần Vương đã có 2 lần hồi tưởng trước đó và ở lần thứ ba này chúng ta sẽ nhìn thấy Tần Thủy Hoàng những ngày mà ông thống nhất Trung Hoa cũng như khai thác nhiều hơn về sức mạnh của nhân vật này.

Các fan Record Of Ragnarok chờ đợi vào Vua Địa Ngục Hades thể hiện sức mạnh thực sự trong chap 59 - Ảnh 1.

Tuy nhiên điều mà các fan Record Of Ragnarok mong chờ hơn trong chap mới sắp tới có lẽ là Vua Địa Ngục Hades và sức mạnh của vị thần này. Dù bị thương nặng nhưng Hades vẫn rất bình tĩnh quan sát đối thủ, chứng tỏ nhân vật này hoàn toàn không phải một đối thủ tầm thường. Rất có thể Hades vẫn còn đang che giấu sức mạnh và những chiêu thức thật sự của mình, chờ cho Tần Vương giở hết những kỹ năng chiến đấu ra thì mới bắt đầu phản công.

Các fan Record Of Ragnarok chờ đợi vào Vua Địa Ngục Hades thể hiện sức mạnh thực sự trong chap 59 - Ảnh 2.

Hồi tưởng của Hades vẫn chưa xuất hiện. Là người thống trị âm phủ, hồi tưởng của Hades rất có thể sẽ liên quan đến đám Ma Thần, qua đó thể hiện sức mạnh áp đảo của vị thần này khi ông đủ sức khuất phục tất cả bọn chúng. Record Of Ragnarok thường sử dụng phần hồi tưởng để giúp độc giả hình dung rõ hơn về sức mạnh của các nhân vật xuất hiện trong bộ truyện này và chap 59 sắp tới có thể sẽ chứng kiến quá khứ Hades thống trị âm phủ như thế nào.

Các fan Record Of Ragnarok chờ đợi vào Vua Địa Ngục Hades thể hiện sức mạnh thực sự trong chap 59 - Ảnh 3.

Cho đến hiện tại thì Tần Thủy Hoàng vẫn đang là người thắng thế trong cuộc đối đầu với Vua Địa Ngục. Tuy nhiên, Hades không hề thể hiện một chút biểu cảm nào của người đang bị áp đảo và có vẻ như sau khi bị tấn công và chịu tổn thất, ông sẽ thể hiện sức mạnh của mình. Record Of Ragnarok chap 59 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 2 năm 2022, sau lịch nghỉ tết âm lịch bên Nhật Bản.

Các fan Record Of Ragnarok chờ đợi vào Vua Địa Ngục Hades thể hiện sức mạnh thực sự trong chap 59 - Ảnh 4.

Các bạn trông chờ điều gì trong Record Of Ragnarok chap 59, liệu Vua Địa Ngục Hades có thể hiện sức mạnh của mình trước sự áp đảo của Tần Thủy Hoàng hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/cac-fan-record-of-ragnarok-cho-doi-vao-vua-dia-nguc-hades-the-hien-suc-manh-thuc-su-trong-chap-59-20220127114504365.chn