Các fan Record Of Ragnarok chờ đợi vào màn Tần Vương đổi vũ khí và quá khứ của Hades trong chap 58

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2021 12:30 PM

 
  thích

Với diễn biến hiện tại, rất nhiều độc giả hâm mộ Record Of Ragnarok đang mong chờ vào màn thể hiện của Tần Vương cũng như quá khứ của Hades trong chap 58.

Trong Record Of Ragnarok chap 57, chúng ta đã được thấy một phần quá khứ của Tần Vương - Tần Thủy Hoàng. Sau khi biết được Tần Thủy Hoàng chuyên mượn lực trả đòn, Hades tung ra một đòn đánh phủ đầu từ trên xuống. Đòn tấn công quá mạnh khiến Tần Vương lún xuống đất, chảy khá nhiều máu. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để hạ gục đại diện của nhân loại!

Các fan Record Of Ragnarok chờ đợi vào màn Tần Vương đổi vũ khí và quá khứ của Hades trong chap 58 - Ảnh 1.

Với kết thúc của Record Of Ragnarok chap 57, trong Record Of Ragnarok chap 58 tâm điểm của chap mới này vẫn sẽ là sức mạnh của Tần Vương. Chúng ta sẽ được biết thêm một chút về cuộc đời của nhân vật nổi tiếng này và biết được lý do vì sao Tần Vương mất đi thị lực của mình.

Để đấu với một vị thần có sức mạnh như Hades thì chỉ phòng thủ thôi là không đủ. Trong các diễn biến tới, Tần Vương sẽ sử dụng 4 món vũ khí còn lại là kiếm, mâu, nỏ, kích để đối đầu sòng phẳng với Thần Địa Ngục. Các fan của Record Of Ragnarok đang rất háo hức để chờ đợi vào màn tấn công của Tần Vương trước Thần Địa Ngục Hades.

Cũng trong Record Of Ragnarok chap 58, chúng ta có thể sẽ được chứng kiến quá khứ của Hades. Phần lớn mọi chuyện sẽ dựa trên thần thoại nhưng tất nhiên vẫn sẽ có những chi tiết riêng biệt do tác giả tạo nên. Chúng ta sẽ biết được rằng tại sao Hades lại nhường lại trời cho Zeus, biển cho Poseidon và chấp nhận cuộc sống tại địa ngục trong suốt những năm qua.

Các fan Record Of Ragnarok chờ đợi vào màn Tần Vương đổi vũ khí và quá khứ của Hades trong chap 58 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó thì sức mạnh của Hades vẫn còn là một bí ẩn. Hiện tại vị thần này vẫn chưa tung ra toàn lực nhưng đã khiến Tần Thủy Hoàng bị thương khá nhiều rồi. Mặc dù vậy, với 4 món vũ khí chưa sử dụng cộng thêm việc cả hai nhân vật đều có "lịch sử" rất nhiều thứ đáng khai thác, trận đấu thứ 7 này sẽ cỏn kéo dài ít nhất là trong nhiều chap nữa và chúng ta sẽ được chứng kiến một trong những trận chiến hấp dẫn nhất Record Of Ragnarok.

Các fan Record Of Ragnarok chờ đợi vào màn Tần Vương đổi vũ khí và quá khứ của Hades trong chap 58 - Ảnh 3.

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 58 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 1 năm 2022. Chúng ta phải chờ thêm gần một tháng nữa mới có thể biết thêm những chi tiết thú vị mới xung quanh trận chiến giữa Tần Thủy Hoàng và Hades.

Các bạn là một fan của Record Of Ragnarok, các bạn có háo hức chờ đợi chap mới và chứng kiến màn thể hiện của Tần Vương cũng như quá khứ của Hades hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!