Các fan phấn khích khi anime Tokyo Revengers season 2 chính thức được công bố, hứa hẹn mang đến một siêu phẩm mãn nhãn

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2021 10:42 AM

Tokyo Revengers season 2 sẽ chuyển thể arc Seiya Kessen - Christmas Showdown với nội dung chính là cuộc đối đầu giữa Toman với Hắc Long! Đây đang là thông tin khiến các fan của anime này bấn loạn.

Tokyo Revengers là bộ manga tân binh thành công bậc nhất trong 2 năm trở lại đây. Năm 2021 sau khi anime Tokyo Revengers season 1 chính thức phát sóng, doanh số manga này đứng vị trí thứ 2 trong năm nay. Chính vì thành công của phiên bản chuyển thể anime, nhiều khán giả cực kỳ chờ đợi vào phần 2.

Mới đây, tại một sự kiện của Tokyo Revengers, thông tin về anime season 2 đã được hé lộ. Theo đó, Tokyo Revengers season 2 sẽ chuyển thể arc truyện Seiya Kessen - Chrismas Showdown với nội dung chính là cuộc đối đầu giữa Toman với Hắc Long - hay nói chính xác hơn là cuộc đối đầu giữa Takemichi với tổng trưởng đời 9 của Hắc Long! Sự kiện cũng cho biết thêm rằng Tokyo Revengers sẽ có một tựa game mobile. Thông tin về game sẽ được công bố chi tiết trong tương lai.

Các fan phấn khích khi anime Tokyo Revengers season 2 chính thức được công bố, hứa hẹn mang đến một siêu phẩm mãn nhãn - Ảnh 2.

Tokyo Revengers là manga do Ken Wakui sáng tác. Truyện thuộc thể loại du hành thời gian kết hợp yếu tố băng đảng học đường. Trong Tokyo Revengers, ta sẽ theo chân Takemichi, một thanh niên có cuộc sống ảm đạm. Sau một tai nạn, Takemichi nhận ra mình có thể quay về quá khứ 12 năm trước! Với quyết tâm thay đổi tương lai cũng như bảo vệ những người thương yêu, anh hùng mít ướt Takemichi bắt đầu hành trình trở thành người đứng đầu băng đảng Tokyo Manji của mình!

Các fan phấn khích khi anime Tokyo Revengers season 2 chính thức được công bố, hứa hẹn mang đến một siêu phẩm mãn nhãn - Ảnh 3.

Tokyo Revengers season 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi LIDENFILMS cùng đội ngũ cũ quen thuộc. Theo nhiều khán giả dự đoán thì anime này sẽ sớm ra mắt khán giả vào mùa thu năm 2022, trùng với thời gian Giáng Sinh của arc truyện này. Hiện tại thì số lượng tập phim, thời gian phát sóng cụ thể cũng như ê kip tham gia sản xuất vẫn đang được giữ kín. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn những thông tin xung quanh Tokyo Revengers season 2. Hãy để lại ý kiến của các bạn về phần 2 hấp dẫn này nhé!