Các fan One Punch Man thất vọng với tinh thần chiến đấu của anh hùng Đen Bóng, bị Tinh Trùng Vàng sỉ nhục

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2021 07:45 PM

 
  thích

Đó là ý kiến của nhiều fan One Punch Man khi chứng kiến màn thể hiện của Đen Bóng trong chap 196.

Ngoài màn xuất hiện hết sức ấn tượng và cực ngầu của "người đàn ông mạnh nhất thế gian", thánh chém gió trong One Punch Man là King thì việc anh hùng Đen Bóng bị Tinh Trùng Vàng one hit và tỏ ra sợ hãi trong chap 196 cũng là chủ đề mà nhiều fan bàn tán. Cụ thể thì trong One Punch Man chap 196, Tinh Trùng Vàng đã thể hiện sự vượt trội của mình khi tấn công Đen Bóng và bẻ gãy ý chí chiến đấu của anh hùng này với chỉ một cú đấm mà thôi.

Các fan One Punch Man thất vọng với tinh thần chiến đấu của anh hùng Đen Bóng, bị Tinh Trùng Vàng sỉ nhục - Ảnh 1.

Nếu độc giả nào đã gắn bó với câu chuyện One Punch Man từ lâu đều biết đến Đen Bóng là một anh hùng khá nổi bật. Sau việc tiết lộ thân thế của Đen Bóng không phải là một người da đen mà chỉ là một cậu bé từng gầy gò ốm yếu. Nhưng rồi nhờ tập luyện mới thay đổi cơ thể mình, nhiều người tò mò về sức mạnh được xem là vô cùng bá đạo của nhân vật này. Không phải đơn giản mà Siêu Hợp Kim Đen Bóng được lọt vào hạng siêu anh hùng cấp S cao nhất của Hiệp Hội Anh Hùng. Được xem là một trong những nhân vật có sức mạnh thể chất mạnh nhất Hiệp Hội Anh Hùng, cho đến tận thời điểm hiện tại, vẫn chưa hề có bất cứ một địch thủ hay sự kiện nào khiến Đen Bóng trầy đến một vết xước.

Các fan One Punch Man thất vọng với tinh thần chiến đấu của anh hùng Đen Bóng, bị Tinh Trùng Vàng sỉ nhục - Ảnh 2.

Là một Anh Hùng cấp S, Siêu Hợp Kim Đen Bóng cực kì mạnh. Thậm chí khi xét về phương diện sức mạnh thể chất, anh có lẽ chính là Anh Hùng mạnh nhất của lớp S này. Khi những anh hùng cấp S khác bàn luận với nhau, thì có 3 người luôn nhận được sự nể phục về sức mạnh của họ trong Hiệp Hội Anh Hùng từ những Anh Hùng khác, đó chính là King, Tatsumaki và Siêu Hợp Kim Đen Bóng. Điểm nổi trội nhất của Đen Bóng nằm ở độ "trâu bò" cùng sức chống chịu cực lớn của anh, nếu chúng ta không tính đến khả năng "bất khả chiến bại" của Saitama, thì cho đến thời điểm hiện tại, Đen Bóng là người duy nhất chưa hề bị bất kì ai đánh bại về mặt sức mạnh, kể cả Garou. Với một tay anh đã có thể nâng đến 2 tấn.

Các fan One Punch Man thất vọng với tinh thần chiến đấu của anh hùng Đen Bóng, bị Tinh Trùng Vàng sỉ nhục - Ảnh 3.
Các fan One Punch Man thất vọng với tinh thần chiến đấu của anh hùng Đen Bóng, bị Tinh Trùng Vàng sỉ nhục - Ảnh 4.

Thế nhưng tất cả những sức mạnh quen thuộc và tinh thần chiến đấu không bao giờ khuất phục của Đen Bóng lại nhanh chóng biến mất khi đối đầu với những tên quái vật vô cùng lợi hại, cụ thể ở đây là Tinh Trùng Vàng khiến cho các fan cảm thấy thất vọng. Nhiều độc giả bày tỏ quan điểm đồng ý với lời sỉ nhục của Tinh Trùng Vàng rằng mới chỉ có vài chiêu thức, vài đón đánh thôi mà Đen Bóng đã sợ hãi và tỏ ra mất đi ý chí chiến đấu đến như vậy. Chính vì điều này mà ngoài màn xuất hiện của King trong chap vừa qua, tinh thần chiến đấu của Đen Bóng cũng là một chủ đề mà các fan One Punch Man nhắc đến khá nhiều. Các bạn thấy sao về hình ảnh của Đen Bóng trong One Punch Man chap 196? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!