Các fan One Punch Man ngán ngẩm khi nhận thông tin 20 chap đã xuất bản có thể phải sửa đổi, lại đợi dài cổ mới có phần mới

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2021 11:59 PM

Đó là những gì có thể sẽ diễn ra sau khi đích thân tác giả Murata đã phải thu hồi lại One Punch Man chap 150.

Như chúng tôi đã đưa tin, vì một số sai sót trong nội dung nên tác giả Murata đã quyết định thay đổi một số chi tiết trong One Punch Man chap 150. Những thay đổi này tập trung chủ yếu vào trận chiến giữa Saitama và Orochi. Tuy nhiên trái với những lần trước, sự thay đổi lần này có thể kéo theo việc 20 chap truyện đã được xuất bản buộc phải thay đổi.

Các fan One Punch Man ngán ngẩm khi nhận thông tin 20 chap đã xuất bản có thể phải sửa đổi, lại đợi dài cổ mới có phần mới - Ảnh 1.

Có thể 20 chap của One Puch Man sẽ phải thay đổi

Nếu không có một cách sửa nội dung nào thật khéo léo thì việc giải quyết chi tiết cho Psykos kết hợp với Orochi giống hệt như những gì chúng ta đã đọc thì công đoạn sửa chap sẽ còn dài dài và độc giả sẽ còn chờ mỏi cổ mới có thể theo dõi chap mới. Sở dĩ nói như vậy bởi vì cơ thể nát vụn của Orochi đã liên quan khá nhiều tình tiết như vuốt vào đầu Saitama, ăn thịt quái nhân khác, kết hợp với Psykos. Với hình dạng hiện tại, Orochi chưa hề nát bét như hồi chưa được sửa nên khó mà có thể giữ nguyên các chi tiết như chúng tôi vừa liệt kê. Có nghĩa tác giả Murata sẽ phải sửa thêm nhiều chap nữa.

Các fan One Punch Man ngán ngẩm khi nhận thông tin 20 chap đã xuất bản có thể phải sửa đổi, lại đợi dài cổ mới có phần mới - Ảnh 2.

Chi tiết Psykos kết hợp với Orochi sẽ phải thay đổi

Và điều gì sẽ xảy ra nếu như hình dạng Psyorochi có thể bị thay đổi? Nếu hình dạng này bị đổi hoặc không còn tồn tại thì các chap có Psyorochi phải sửa bằng sạch. Các chi tiết đó gắn với các chap có nội dung là trận chiến với Tatsumaki và các anh hùng S Class. Nhân vật Tatsumaki cũng không ngoại lệ khi cô gắn liền với cả Psykos và Psyorochi. Nếu hình dạng khác đi và đòn tấn công của Psyorochi thay đổi thì các nét vẽ liên quan đến Tatsumaki cũng phải sửa đổi. Ví dụ như việc Tatsumaki còn bị thương ở tay không chẳng hạn vì Murata luôn vẽ đặc điểm là bàn tay bị thương vô cùng rõ ràng. Nếu không còn bị thương ở lòng bàn tay thì toàn bộ phải tẩy đi hoặc vẽ lại để phù hợp với mạch truyện. Tóm lại chỉ với việc sửa chap 150 mà chúng ta đang đứng trước nguy cơ bộ truyện One Punch Man sẽ phải sửa thêm 20 chap nữa cho phù hợp với sự thay đổi này.

Các fan One Punch Man ngán ngẩm khi nhận thông tin 20 chap đã xuất bản có thể phải sửa đổi, lại đợi dài cổ mới có phần mới - Ảnh 3.

Chính vì những điều trên mà nhiều độc giả hâm mộ One Punch Man cho rằng đáng ra việc sửa lại và xem xét trên nên xảy ra ngay từ khi chap 150 được công bố. Tuy nhiên tác giả và phía nhà xuất bản đã để đến tận chap 193 có nghĩa là 43 chap sau đó mới phát hiện lỗi và thu hồi để sửa. Với tình trạng này thì nhiều khả năng "đặc sản" mất tích một thời gian dài mới ra chap mới của One Punch Man sẽ tiếp diễn. Gần đây nhiều fan của bộ truyện này cảm thấy rất vui và khá lạ với tần suất ra chap mới đều của bộ truyện này. Tuy nhiên với những gì đang xảy ra rất có thể ngày One Punch Man trở lại sẽ còn rất lâu nữa.

Các fan One Punch Man ngán ngẩm khi nhận thông tin 20 chap đã xuất bản có thể phải sửa đổi, lại đợi dài cổ mới có phần mới - Ảnh 4.
Các fan One Punch Man ngán ngẩm khi nhận thông tin 20 chap đã xuất bản có thể phải sửa đổi, lại đợi dài cổ mới có phần mới - Ảnh 5.

Điều này sẽ khiến nhiều độc giả cảm thấy khó chịu khi hiện tại King đã xuất hiện đồng nghĩa với việc Saitama cũng sắp được "triệu hồi". Có lẽ các fan của One Punch Man phải chờ thêm thời gian và chờ đợi cách xử lý khéo léo của tác giả Murata để có thể theo dõi tiếp những nội dung hấp dẫn của bộ truyện này. Bài viết có sử dụng thông tin và hình ảnh của fanpage One Punch Man Việt Nam Fan Club. Các bạn thấy sao về sự việc trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!