Các fan One Piece tranh cãi dữ dội về giả thuyết mẹ Ace ăn trái ác quỷ Cao Su để có thể mang thai 2 năm

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2021 09:13 AM

 
  thích

Chỉ vì một tiết lộ về trái ác quỷ Cao Su thôi mà giữa các fan One Piece đã có một cuộc tranh luận vô cùng gay gắt.

Mới đây nhất thì sau khi nội dung của One Piece chap 1018 được công bố, có một giả thuyết gây tranh cãi về trái ác quỷ Cao Su đã được đưa ra. Cụ thể thì theo như suy đoán của một fan One Piece thì trái ác quỷ Cao Su mà Luffy đang sở hữu trước đây thuộc về mẹ của Hỏa Quyền Ace. Sở dĩ giả thuyết này ra đời là vì Portgas D. Rouge, vợ của Roger đã trốn chạy khỏi sự truy đuổi của chính quyền thế giới và mang bầu tới 2 năm rồi sau đó mới sinh Ace ra đời. Theo giả thuyết này thì sở dĩ bà làm được điều này là vì bà đã ăn trái ác quỷ Cao Su, điều này giúp bà có được khả năng mang thai lâu hơn người bình thường.

Các fan One Piece tranh cãi dữ dội về giả thuyết mẹ Ace ăn trái ác quỷ Cao Su để có thể mang thai 2 năm - Ảnh 1.

Sự việc bất đầu nóng dần lên khi khi trên một fanpage lớn về One Piece tại Việt Nam đăng một bài viết nói về việc giả thuyết Portgas D. Rouge ăn trái ác quỷ Cao Su để mang thai Ace 2 năm và thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân là điều phi lý và thiếu nhân văn. Admin của fanpage này cũng đã đưa ra những quan điểm của mình và khẳng định rằng giả thuyết trên là rất xàm xí.

Các fan One Piece tranh cãi dữ dội về giả thuyết mẹ Ace ăn trái ác quỷ Cao Su để có thể mang thai 2 năm - Ảnh 2.

Status khởi nguồn của cuộc tranh luận gay gắt về giả thuyết mẹ của Ace đã từng sở hữu trái ác quỷ Cao Su

Ngay sau khi status này được đăng tải lên, một cuộc tranh luận dữ dội trong cộng đồng One Piece đã được nổ ra. Nhiều fan ủng hộ quan điểm giả thuyết Portgas D. Rouge ăn trái ác quỷ Cao Su để mang thai Ace 2 năm và thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân là một suy nghĩ xa rời với tính nhân văn của bộ truyện One Piece và không mấy thực tế.

Các fan One Piece tranh cãi dữ dội về giả thuyết mẹ Ace ăn trái ác quỷ Cao Su để có thể mang thai 2 năm - Ảnh 3.

Tuy nhiên cũng có nhiều độc giả One Piece lại khẳng định rằng đã là manga thì điều gì cũng có thể xảy ra. Hơn nữa việc Portgas D. Rouge ăn trái ác quỷ Cao Su để mang thai Ace 2 năm và thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân cũng là một sự hy sinh cực lớn của Portgas D. Rouge để có thể giúp Ace được sinh ra đời và trưởng thành một cách bình thường.

Các fan One Piece tranh cãi dữ dội về giả thuyết mẹ Ace ăn trái ác quỷ Cao Su để có thể mang thai 2 năm - Ảnh 4.
Các fan One Piece tranh cãi dữ dội về giả thuyết mẹ Ace ăn trái ác quỷ Cao Su để có thể mang thai 2 năm - Ảnh 5.
Các fan One Piece tranh cãi dữ dội về giả thuyết mẹ Ace ăn trái ác quỷ Cao Su để có thể mang thai 2 năm - Ảnh 6.

Có thể nói rằng Oda đã quá tài năng khi chỉ với một chi tiết nhỏ về trái ác quỷ Cao Su mà Luffy đang sở hữu thôi cũng khiến cho các fan One Piece tranh cãi không ngừng nghỉ phải không nào. Trên thực tế thì One Piece từ trước đến nay vẫn nổi tiếng với những tình tiết bất ngờ, những hint nhỏ được Oda tạo dựng từ rất lâu trước khi công bố. Chính vì vậy về giả thuyết Portgas D. Rouge ăn trái ác quỷ Cao Su để mang thai Ace 2 năm và thoát khỏi sự truy đuổi của hải quân có đúng hay không phải chờ đến khi Oda công bố những bí ẩn liên quan đến trái ác quỷ này. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình về giả thuyết One Piece thú vị này nhé!