Các fan One Piece nói về Luffy và hành động "gáy to" quen thuộc suốt 20 năm qua, nhiều tuổi nhưng vẫn là một "trẻ trâu" chính hiệu

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Đó là ý kiến của nhiều độc giả khi chứng kiến hình ảnh Luffy và hành động quen thuộc mỗi khi bước vào những trận quyết chiến trong suốt 20 năm qua.

Mới đây nhất thì trên một bài đăng của một fanpage lớn và uy tín hàng đầu của cộng đồng One Piece Việt Nam đã đăng tải hình ảnh về cảnh Luffy đập tay, một hình ảnh quen thuộc đã tồn tại suốt 20 năm qua ngoài đời thực. Ngay lập tức hình ảnh này đã nhận được nhiều sự quan tâm tới từ độc giả và những bàn luận xung quanh nhân vật này.

Các fan One Piece nói về Luffy và hành động gáy to quen thuộc suốt 20 năm qua, nhiều tuổi nhưng vẫn là một trẻ trâu chính hiệu - Ảnh 1.

Luffy qua các thời kỳ (nguồn ảnh: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece)

Có thể nói trong suốt 20 năm qua (tính thời gian ngoài đời thực), thì cậu bé Luffy đã thay đổi quá rõ rệt, từ một cậu bé ngây thơ với mong ước trở thành Vua Hải Tặc giờ đây đã trở thành một hải tặc khét tiếng tại Tân Thế Giới. Với những chiến tích làm chấn động giới hải tặc, từ việc đánh bại nhiều Thất Vũ Hải, đánh bại tổ chức CP9, náo loạn đại chiến Marineford và nhiều chiến tích khác nữa. Giờ đây Luffy đang muốn đánh bại Kaido và BigMom, 2 Tứ Hoàng khét tiếng của hải tặc để có thể tiếng gần hơn để kho báu One Piece.

Các fan One Piece nói về Luffy và hành động gáy to quen thuộc suốt 20 năm qua, nhiều tuổi nhưng vẫn là một trẻ trâu chính hiệu - Ảnh 2.

Hình ảnh quen thuộc của Luffy trước khi bước vào những trận quyết chiến

Trước khi bước vào những màn quyết chiến đầy căng go chúng ta luôn nhìn thấy hình ảnh Luffy dùng nắm đấm của mình đấm vào bàn tay kia để truyền thông điệp tới đồng đội và đồng minh rằng anh sẽ dành chiến thắng. Dù đã nhiều lần thất bại, vào tù nhiều lần, bị đánh bầm dập va bất tỉnh không hề ít tuy nhiên trong mọi cuộc chiến người chiến thắng cuối cùng vẫn là Luffy.

Trong một bộ truyện mà nhân vật chính lại được nhiều fan mong bị "bón hành" nhiều như Luffy thì tất nhiên hành động "gáy to" trước khi bước vào những trận chiến này của Luffy đã nhận được rất nhiều bình luận mang tính hài hước của độc giả. Hầu hết các fan đều cho rằng trong số những nhân vật của bộ truyện One Piece thì Luffy là một trong những nhân vật "trẻ trâu" và có tính cách đơn giản nhất. Luffy cũng là người thích hành động theo ý mình, thích tự do trên biển và không quan tâm tới những nguy hiểm xung quanh mình. 20 năm qua Luffy đã trưởng thành hơn về suy nghĩ, thân hình lực lưỡng và nam tính hơn nhưng nét tính cách ngây thơ vẫn còn nguyên vẹn.

Các fan One Piece nói về Luffy và hành động gáy to quen thuộc suốt 20 năm qua, nhiều tuổi nhưng vẫn là một trẻ trâu chính hiệu - Ảnh 3.
Các fan One Piece nói về Luffy và hành động gáy to quen thuộc suốt 20 năm qua, nhiều tuổi nhưng vẫn là một trẻ trâu chính hiệu - Ảnh 4.
Các fan One Piece nói về Luffy và hành động gáy to quen thuộc suốt 20 năm qua, nhiều tuổi nhưng vẫn là một trẻ trâu chính hiệu - Ảnh 5.

Đối với nhiều độc giả thì nét tính cách này có thể sẽ khiến nhiều độc giả nhiều khi cảm thấy khó chịu nhưng cũng là cách mà Luffy xác định ngay từ đầu khi muốn trở thành Vua Hải Tặc đó là vì cậu muốn trở thành người tự do nhất trên biển cả. Trong thời gian tới đây thì hành động "gáy to" trước khi bước vào những trận chiến của Luffy sẽ tiếp tục mà trước mắt sẽ là màn quay lại và đối đầu với Tứ Hoàng Kaido thêm một lần nữa. Các bạn thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!