Các fan One Piece nhanh trí bày cách để Killer hạ gục Hawkins, cắt tay trái thế là xong

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/08/2021 07:13 PM

 
  thích

Ngoài màn kết hợp giữa Zoro và Sanji thì One Piece chap 1022 còn chứng kiến trận đấu giữa 2 Siêu Tân Tinh là Killer và Hawkins.

Nói về độ "mặn mà" thì có lẽ các fan của One Piece luôn nằm trong top những cộng đồng khán giả có trí tuệ tuyệt vời và những bộ não kinh điển. Thêm một lần nữa điều này đã được thể hiện trong One Piece chap 1022. Trong nội dung chap mới này, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa Killer và Hawkins. Sẽ không có gì đáng nói nếu như không có việc Hawkins đã liên kết sức mạnh của mình với Kid (nếu hắn bị thương hoặc bị giết, Kid cũng sẽ bị tương tự).

Các fan One Piece nhanh trí bày cách để Killer hạ gục Hawkins, cắt tay trái thế là xong - Ảnh 1.

Thực tế thì thầy bói Hawkins là một Siêu Tân Tinh có khả năng bói toán và chiến đấu khá dị hợm trong One Piece. Với năng lực trái ác quỷ của mình, Hawkins có thể tạo ra được những hình nhân ma thuật, khiến hắn có thể chuyển tất cả những đòn tấn công hướng về mình lên một kẻ thế mạng khác. Như vậy, kẻ lãnh nhận kia sẽ chịu thay toàn bộ lực sát thương vốn dĩ Hawkins phải chịu, còn bản thân anh ta thì hoàn toàn vô sự. Với sự lọc lõi trong chiến đấu của mình, Hawkins đã liên kết sức mạnh của mình với Kid, thuyền trưởng của Killer. Điều này có nghĩa là nếu Killer đánh Hawkins thì vết thương đó sẽ chuyển sang cho Kid. Điều này sẽ khiến cho Killer rất khó xử và khó tấn công vào kẻ địch khi mà anh hiểu rằng nếu làm tổn hại Hawkins thì anh sẽ khiến chính thuyền trưởng của mình phải lãnh hậu quả.

Các fan One Piece nhanh trí bày cách để Killer hạ gục Hawkins, cắt tay trái thế là xong - Ảnh 2.

Thế nhưng, chỉ trong tích tắc thôi vấn đề và câu hỏi nan giải của Killer đã được những fan yêu thích One Piece hóa giải một cách đầy bất ngờ và đơn giản. Nhiều khán giả đã chỉ ra rằng, nếu chém đứt tay của Hawkins thì Kid vẫn không hề hấn gì. Điều này thì đơn giản thôi, hẳn chúng ta đã biết vì "nghịch dại" mà Kid đồng nát đã bị ông chú Shanks Tóc Đỏ của Luffy cắt mất tay trái.

Các fan One Piece nhanh trí bày cách để Killer hạ gục Hawkins, cắt tay trái thế là xong - Ảnh 3.

Như vậy chỉ cần Killer nhắm vào cánh tay trái của Hawkins và cắt đứt nó sẽ đảm bảo được việc kẻ địch bị đánh bại mà thuyền trưởng Kid của anh ta vẫn không hề hấn gì. Vốn dĩ khi đã mất đi cánh tay trái rồi thì năng lực của Hawkins sẽ vô dụng với Kid nếu Killer tấn công vào điểm yếu này.

Các fan One Piece nhanh trí bày cách để Killer hạ gục Hawkins, cắt tay trái thế là xong - Ảnh 4.

Lời quân sư này của một fan One Piece nhận được rất nhiều sự tán thưởng

Tất nhiên là những ý kiến của khán giả trên đây chỉ mang tính chất vui vẻ và hài hước thôi. Tuy nhiên khá nhiều lời khen tặng đã dành cho vị độc giả đã bày đường đi nước bước cho Killer này. Và đối với một người yêu thích những chi tiết gây hài và độc đáo, biết đâu đấy trong tương lai chúng ta sẽ được chứng kiến cảnh Killer cắt đi cánh tay của Hawkins trong sự ngỡ ngàng của Siêu Tân Tinh này.

Các fan One Piece nhanh trí bày cách để Killer hạ gục Hawkins, cắt tay trái thế là xong - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về cách hạ gục Hawkins đầy chất xám mà các fan One Piece Việt đã chỉ ra cho Killer? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!