Các fan One Piece gọi Big Mom là "Tứ Hề" ở Wano quốc, tình nghĩa chị em lại "thua nồi chè"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2021 11:59 PM

Đó là ý kiến của nhiều fan One Piece ngay sau khi thông tin về việc Big Mom thêm một lần nữa lại "lật mặt" trong chap 1011.

Được giới thiệu là một trong những Tứ Hoàng, người phụ nữ được xem là mạnh nhất trong thế giới One Piece. Tuy nhiên dần dần, chẳng hiểu vì lý do gì mà Big Mom hết lần này đến lần khác bị Oda dìm hàng kinh khủng tại trận chiến ở arc Wano.

Các fan One Piece gọi Big Mom là Tứ Hề ở Wano quốc, tình nghĩa chị em lại thua nồi chè - Ảnh 1.

Đỉnh cao của khả năng "tấu hài" của Big Mom chính là pha "lật mặt" đổi phe kinh điển trong One Piece chap 1011. Vốn bị bộ tứ Siêu Tân Tinh là Zoro, Killer, Kid và Law kết hợp đẩy xuống biển, Big Mom đã may mắn được Prometheus cứu thoát. Tuy nhiên thay vì trở lại tầng thượng của lâu đài để cùng người "em trai mưa" và cũng là đồng đội cũ trong băng Rocks của mình là Kaido đánh bại mấy tên Siêu Tân Tinh cứng đầu thì Big Mom lại làm điều ngược lại. Chẳng hiểu vì lý do gì mà Big Mom lại bất ngờ bị Otama, cô bé đã từng đưa món chè đậu đỏ cho bà ta ăn lúc mụ còn mất trí nhớ "bơm đểu" khi nói với Big Mom rằng Kaido đã tàn phá ngôi làng nơi cô bé đang sinh sống.

Các fan One Piece gọi Big Mom là Tứ Hề ở Wano quốc, tình nghĩa chị em lại thua nồi chè - Ảnh 2.

Ảnh chế nỗi niềm của Kaido (Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam)

Ngay lập tức Big Mom nổi giận với điều đó và cảm thấy tức giận với những gì mà Kaido và băng của hắn ta đã làm. Và rồi nạn nhận, anh chàng  "số nhọ" trong lực lượng Tobi Roppo là Page One lại vô tình trở thành nạn nhân của Big Mom khi đang cố gắng đuổi theo nhóm của Otama. Với sức mạnh của một Tứ Hoàng, Big Mom dễ dàng hạ đo ván Page One với chỉ một cú đấm kèm theo câu nói "Ngươi có nhân tính không đấy".

Các fan One Piece gọi Big Mom là Tứ Hề ở Wano quốc, tình nghĩa chị em lại thua nồi chè - Ảnh 3.

Ảnh chế pha "lật mặt" của Big Mom ((Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam)

Đây là lần thứ 2 tại arc Wano, Big Mom thể hiện một nhân cách hoàn toàn khác so với bà ta hằng ngày. Một người phụ nữ tàn bạo được thay thế bằng một bà lão yêu thương trẻ nhỏ và sẵn sàng bảo vệ những đứa trẻ này trước bất cứ điều gì. Ngay lập tức trên các trang mạng xã hội bắt đầu bàn tán xôn xao về hình ảnh của Big Mom trong One Piece chap 1011. Nhiều fan cho rằng Big Mom xứng đáng là "người phụ nữ đa nhân cách mạnh nhất One Piece". Thậm chí nhiều fan còn cho rằng tình nghĩa hơn 40 năm giữa Big Mom và Kaido lại thua một nồi chè. Một số fan giàu trí tưởng tượng hơn lại cho rằng Big Mom phải chăng là một fan của bộ phim "Lật Mặt" của Lý Hải.

Các fan One Piece gọi Big Mom là Tứ Hề ở Wano quốc, tình nghĩa chị em lại thua nồi chè - Ảnh 4.
Các fan One Piece gọi Big Mom là Tứ Hề ở Wano quốc, tình nghĩa chị em lại thua nồi chè - Ảnh 5.

Nhìn chung chỉ cần một One Piece chap 1011 thôi thì Oda cũng đã thể hiện được khả năng "bẻ cua" cực gắt của mình. Độc giả dường như không thể đoán được điều gì sẽ diễn ra mà thay vào đó là "há hốc mồm" với những chi tiết không thể ngờ tới. Các bạn thấy sao về việc Big Mom bất ngờ cảm hóa trước nồi chè đậu đỏ mà Otama đã cho bà ta ăn và đánh Page One để bảo vệ cô bé này? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Cre: One Piece FC in Việt Nam