Các fan One Piece chê anime tập 981 quá màu mè, chi tiết kéo dài lê thê như "Cô Dâu 8 Tuổi"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2021 01:14 PM

 
  thích

Có vẻ như anime phần Wano quốc nói riêng cũng như việc chuyển đổi studio sản xuất nói chung của One Piece đang nhận phải rất nhiều chỉ trích từ khán giả.

Trong tập 981 vừa qua của One Piece, các fan đã được chứng kiến một màn giới thiệu chiêu thức của các thành viên băng Mũ Rơm kéo dài hơn 20 phút. Thực tế chi tiết này chỉ kéo dài đúng 2 trang giấy trong manga gốc. Điều đáng nói ở đây là mỗi thành viên của băng Mũ Rơm đều thể hiện năng lực của mình khi tiến vào đảo Quỷ. Mỗi nhân vật đều được các nhà làm phim dành hẳn cho một cái tên gắn liền với chiêu thức mà họ đã sử dụng.

Các fan One Piece chê anime tập 981 quá màu mè, chi tiết kéo dài lê thê như Cô Dâu 8 Tuổi - Ảnh 1.

Cảnh phim màu mè xuất hiện trong One Piece tập 981 (Nguồn ảnh: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece)

Điều đáng nói là những chiêu thức này được tạo hình một cách khá màu mè, đóng khung cùng với tên nhân vật. Nhiều khán giả ngán ngẩm cho rằng chờ đợi cả một tuần chỉ để đón xem một cảnh giới thiệu các thành viên băng Mũ Rơm bắt đầu tấn công vào đảo Quỷ hơn 20 phút đồng hồ. Nhiều độc giả khác lại cho rằng "nhà sản xuất cố tình làm vậy để chuyển thể thành game có skill mà hô lúc đánh creep của Kaido. Họ làm vậy nhằm mục đích kiếm tiền cả đấy." Đây cũng có thể là lý do khiến cho mỗi chiêu thức của băng Mũ Rơm đều được đóng khung, đặt tên một cách khá kỹ càng trong khi trong manga đây chỉ là những cảnh được lướt qua.

Các fan One Piece chê anime tập 981 quá màu mè, chi tiết kéo dài lê thê như Cô Dâu 8 Tuổi - Ảnh 2.

Anime đang làm mất đi cái chất của manga One Piece

Chính vì điều này mà nhiều khán giả hâm mộ anime One Piece cho rằng bộ hoạt hình mà họ đang yêu thích càng ngày càng màu mè, chi tiết kéo dài lê thê như "Cô Dâu 8 Tuổi". Có những phân cảnh rất nhỏ trong manga được các nhà sản xuất phim kéo dài ra thành cả một tập phim. Thêm vào đó thì màu sắc của One Piece ngày càng trông giống Dragon Ball hay những bộ phim phép thuật khác khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu.

Các fan One Piece chê anime tập 981 quá màu mè, chi tiết kéo dài lê thê như Cô Dâu 8 Tuổi - Ảnh 3.
Các fan One Piece chê anime tập 981 quá màu mè, chi tiết kéo dài lê thê như Cô Dâu 8 Tuổi - Ảnh 4.

Tuy nhiên trong vô số những ý kiến chê bai đó thì cũng có nhiều khán giả cảm thấy hài lòng với anime One Piece hiện tại, có xem là được rồi. Trong bối cảnh mà nhiều bộ anime, manga bị tạm dừng thì có để xem là may rồi. Một fan One Piece thẳng thắn chia sẻ: "Với một đứa fan Jump từng chứng kiến những series dài kỳ như Bleach, Reborn rồi mới đây là Black Clover lần lượt bị drop, mình đã thiện chí nhìn nhận mỗi tuần có phim coi là một diễm phúc rồi"

Các fan One Piece chê anime tập 981 quá màu mè, chi tiết kéo dài lê thê như Cô Dâu 8 Tuổi - Ảnh 5.

Các bạn đã và đang theo dõi những tập phim mới nhất của anime One Piece, các bạn thấy sao về việc bộ anime này đang ngày càng dài lê thê, màu mè như "Cô Dâu 8 Tuổi"? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!