Các fan One Piece bàn tán về việc Zoro trở lại trấn chiến Wano, thực hiện thành công màn "ve sầu thoát xác"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2021 07:27 PM

 
  thích

Đó là ý kiến dự đoán của nhiều độc giả khi mà Sanji đã giao lại Zoro cho Chopper. Marco cũng đang ở gần đó, liệu 2 bác sĩ tài năng này sẽ kết hợp cùng nhau để chữa trị cho kiếm sĩ băng Mũ Rơm?

One Piece chap 1015 chứng kiến cảnh Sanji xuất hiện, tấn công Queen và giao lại Zoro lúc này vẫn đang được băng bó khắp người cho Chopper. Đây được cho là một hint nhỏ của Oda để mở ra con đường cho việc Zoro quay trở lại trận chiến tại Wano. Chopper là bác sĩ của băng Mũ Rơm, việc cậu chữa trị cho Zoro và để lại nhiệm vụ xử lý Queen cho Sanji là điều hợp lý. Câu hỏi đặt ra là liệu với sức của Chopper có đủ sức để chữa trị cho Zoro thật nhanh hay không?

Các fan One Piece bàn tán về việc Zoro trở lại trấn chiến Wano, thực hiện thành công màn ve sầu thoát xác - Ảnh 1.

Liệu có sự kết hợp giữa Marco và Chopper để chữa trị cho Zoro hay không? (Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam)

Mới đây nhất các fan OnePiece đã nêu ra một giả thuyết rằng Chopper và Marco sẽ kết hợp cùng nhau để chữa trị cho Zoro. Điều này cũng là một trường hợp rất dễ xảy ra. Trước đó thì Marco cũng được giới thiệu là làm bác sĩ và chuyên chữa trị vết thương cho các loài vật ở một hòn đảo. Giờ đây Marco có thể dùng ngọn lửa xanh tới từ trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của mình để chữa trị vết thương. Hiện tại thì Marco cũng đang ở rất gần Zoro và Chopper. Rất có thể anh sẽ cùng với bác sĩ băng Mũ Rơm chữa trị cho anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm để giúp anh "đầu tảo" quay lại với trận chiến. Thực tế thì các thành viên chủ chốt của băng Bách Thú vẫn còn đang sung sức, hơn lúc nào hết phe nổi loạn đang rất cần tới Zoro. Với việc Oda rất hay "ưu ái" cho Zoro thì việc anh được chữa trị và quay lại trận chiến tại Wano là điều không quá bất ngờ.

Các fan One Piece bàn tán về việc Zoro trở lại trấn chiến Wano, thực hiện thành công màn ve sầu thoát xác - Ảnh 2.
Các fan One Piece bàn tán về việc Zoro trở lại trấn chiến Wano, thực hiện thành công màn ve sầu thoát xác - Ảnh 3.

Các fan One Piece bàn luận về khả năng Zoro quay trở lại trận chiến với Wano

Câu hỏi đặt ra nữa là sau khi được hồi phục và thoát khỏi "cái kén" mà Sanji đã tạo ra thì Zoro sẽ mạnh như thế nào và đối thủ của anh sẽ là ai? Trước khi bị Kaido đánh bại Zoro đã vô thức sử dụng Haki bá vương truyền vào đòn đánh của mình và khiến Kaido bị thương và để lại vết sẹo. Với hint nhỏ này nhiều khả năng sau khi bình phục Zoro sẽ được Oda "buff" Haki bá vương và anh cũng sẽ sử dụng được sức mạnh này một cách thuần thục. Thêm một chi tiết nữa là việc con mắt trái của Zoro cho đến nay vẫn chưa được mở, phải chăng đây là một bước sức mạnh mới của anh và nó sẽ được kích hoạt trong phần sau của Wano. Tuy nhiên nhiều fan cũng hài hước cho rằng Oda là người biết cách để "đánh lừa" độc giả với những cú "bẻ cua" cực khét. Hiện tại thì nhiều fan đang mong chờ vào màn "ve sầu thoát xác" ngoạn mục của Zoro tuy nhiên rất có thể Oda sẽ làm ngược lại để tạo ra bất ngờ cho độc giả.

Các fan One Piece bàn tán về việc Zoro trở lại trấn chiến Wano, thực hiện thành công màn ve sầu thoát xác - Ảnh 4.

Ảnh chế về Zoro sau khi thực hiện thành công "ve sầu thoát xác"

Trên đây là những quan điểm mà nhiều fan One Piece bàn đến khá nhiều trong thời gian qua và một số ý kiến chủ quan của tác giả bài viết. Việc Zoro có được chữa trị hay không và ai sẽ làm điều đó sẽ vẫn là câu hỏi mà chỉ có Oda mới trả lời được thôi. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!