Các fan One Piece bàn luận về việc Luffy cần làm gì để đánh bại Kaido, hay chỉ cần sức mạnh như hiện tại là đủ?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/01/2022 04:46 PM

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả One Piece đặt ra sau khi chap 1037 mới nhất cho thấy Kaido giờ đây đang thực sự gặp khó trước Luffy.

One Piece chap 1037 cho khán giả chứng kiến màn Kaido uống rượu múa "túy quyền" trước Luffy. Tuy nhiên Long Tửu Bát Quái của Tứ Hoàng này xem ra không xi nhê gì với độ trâu bò và khả năng mạnh lên bất ngờ của thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Thậm chí trước khi chuyển cảnh sang Ngũ Lão Tinh, Luffy với đòn đánh đơn giản kết hợp Haki bá vương truyền vào đòn đánh sử dụng Haki vũ trang cấp cao cũng đủ để khiến Kaido thổ huyết. Với diễn biến hiện tại, có vẻ như khoảnh khắc Luffy đánh bại sinh vật mạnh nhất thế giới đang đến rất gần.

Các fan One Piece bàn luận về việc Luffy cần làm gì để đánh bại Kaido, hay chỉ cần sức mạnh như hiện tại là đủ? - Ảnh 1.

Câu hỏi mà nhiều độc giả đặt ta là liệu rằng Luffy sẽ dùng cách gì, sức mạnh nào để hạ gục Kaido, một nhân vật được cho là có sức mạnh thuộc top đầu trong One Piece và đang ở đỉnh cao của sức mạnh? Chủ đề này nhận được rất nhiều ý kiến bàn luận của độc giả One Piece.

Các fan One Piece bàn luận về việc Luffy cần làm gì để đánh bại Kaido, hay chỉ cần sức mạnh như hiện tại là đủ? - Ảnh 2.

Nhiều độc giả cho rằng, để xứng đáng với sức mạnh của một Tứ Hoàng, Luffy cần phải được thêm một lần buff sức mạnh mới nữa để có thể đánh bại được Kaido. Hiện tại trường hợp về thức tỉnh trái ác quỷ cao su và đặc biệt là Gear 5 đang là điều mà nhiều fan nghĩ tới. Tuy nhiên đối với một tác giả quái kiệt như Oda, khi độc giả nghĩ điều gì sẽ diễn ra trong One Piece thì "thánh Oda" sẽ có một cú "bẻ cua" cực gắt khiến tất cả phải bật ngửa.

Các fan One Piece bàn luận về việc Luffy cần làm gì để đánh bại Kaido, hay chỉ cần sức mạnh như hiện tại là đủ? - Ảnh 3.

Chính vì vậy sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như Luffy sẽ đánh bại Kaido đơn giản với những gì mà thuyền trưởng của băng Mũ Rơm đang có. Với Haki bá vương kết hợp với những đòn đánh Haki vũ trang cấp cao, nếu Haki của Luffy (nói đúng hơn là độ trâu bò) nổi trội hơn Kaido thì Tứ Hoàng này sẽ bị đánh bại một cách đơn giản nhất. Nói theo cách của nhiều độc giả thì với màn buff sức mạnh hiện tại thì Luffy cũng đủ để đánh bại Kaido rồi và sức mạnh mới sẽ dành cho những phản diện sau này.

Cũng không ngoại trừ khả năng Oda sẽ để một nhân vật nào đó can thiệp vào trận chiến này và đánh bại, thậm chí là lấy mạng Kaido sau khi Tứ Hoàng này không còn sung sức khi đối đầu với Luffy. Bên cạnh đó thì Oda từng tuyên bố cuối arc Wano, Luffy sẽ cùng lúc đối đầu với 2 Tứ Hoàng thì nhiều khả năng Big Mom (sẽ bị Law và Kid làm tổn thương) cũng sẽ can thiệp vào trận chiến này và Luffy lại có khoảnh khắc cực ngầu đó là một mình cân cả 2 Tứ Hoàng.

Các fan One Piece bàn luận về việc Luffy cần làm gì để đánh bại Kaido, hay chỉ cần sức mạnh như hiện tại là đủ? - Ảnh 4.

Luffy cần làm gì để đánh bại Kaido trong One Piece, hay chỉ cần sức mạnh như hiện tại là đủ? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/cac-fan-one-piece-ban-luan-ve-viec-luffy-can-lam-gi-de-danh-bai-kaido-hay-chi-can-suc-manh-nhu-hien-tai-la-du-2022011713153455.chn