Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về trái ác quỷ của Yamato, Pokémon hay Cửu Vĩ Kurama đi lạc?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2021 04:00 PM

 
  thích

One Piece chap 1019 sẽ giới thiệu cho độc giả hình dạng và sức mạnh trái ác quỷ của Yamato. Điều này khiến nhiều độc giả bàn luận sôi nổi.

Một trong những chủ đề được các fan One Piece bàn luận sôi nổi nhất thời điểm hiện tại đó chính là trái ác quỷ của Yamato và trận đấu của cô với cha của mình là Kaido. Sở dĩ Yamato phải sử dụng trái ác quỷ của mình là vì cô phải cầm chân để cho Luffy quay trở lại trận chiến. Đây là trái ác quỷ mà Kaido đã tốn rất nhiều công sức để có thể sở hữu được trái ác quỷ mà Yamato đang sở hữu. Giống như Luffy thì Yamato đã vô tình ăn trái ác quỷ này khi cô bị đói và điều này không nằm trong dự tính của Tứ Hoàng Kaido.

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về trái ác quỷ của Yamato, Pokémon hay Cửu Vĩ Kurama đi lạc? - Ảnh 1.

Vì những thông tin trên mới chỉ là bản spoil nên chưa có hình vẽ cụ thể và chi tiết. Chính vì điều này mà trên nhiều trang mạng xã hội, các fan One Piece đã bàn luận sôi nổi về việc liệu trái ác quỷ của Yamato đang sở hữu là năng lực gì.

Nhiều khán giả sau khi nhìn thấy hình dạng lai của Yamato thì ngay lập tức nghĩ đến cái tên Suicune trong series Pokémon, tựa manga/anime/game nổi tiếng của Nhật Bản. Suicune cùng với Raikou và Entei là bộ ba Pokémon linh thú huyền thoại của Johto. Suicune là hiện thân của suối nguồn trắc ẩn. Thực tế là khi nhìn hình dạng mới của Yamato có rất nhiều điểm tương đồng với Suicune.

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về trái ác quỷ của Yamato, Pokémon hay Cửu Vĩ Kurama đi lạc? - Ảnh 2.

Nhiều khán giả sau khi nhìn thấy hình dạng lai của Yamato thì ngay lập tức nghĩ đến cái tên Suicune trong series Pokémon.

Trong khi đó thì nhiều fan One Piece khác lại cho rằng trái ác quỷ mà Yamato đã ăn là trái Kỳ Lân. Hình dạng bề ngoài lúc Yamato biến hình rất giống với một con Kỳ Lân. Với sừng dài cùng những đốm lửa ở khuỷu tay và ở dưới chân, khả năng vô cùng cao là giả thuyết về Trái Kỳ Lân đã chính xác. Trái Kỳ Lân sẽ là trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại, giống như của Marco và Kaido. Đây là trái ác quỷ vô cùng hiếm và khó sở hữu nên Kaido mới tốn nhiều sức đến như vậy để có thể lấy được nó.

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về trái ác quỷ của Yamato, Pokémon hay Cửu Vĩ Kurama đi lạc? - Ảnh 3.
Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về trái ác quỷ của Yamato, Pokémon hay Cửu Vĩ Kurama đi lạc? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nhiều fan One Piece lại thấy rằng hình dạng trái ác quỷ mà Yamato đang sở hữu rất giống với Cửu Vĩ Kurama trong bộ truyện Naruto. Nhiều fan hài hước đùa rằng có lẽ Cửu Vĩ Kurama đã chia tay Naruto để sang One Piece và hóa thân vào Yamato.

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về trái ác quỷ của Yamato, Pokémon hay Cửu Vĩ Kurama đi lạc? - Ảnh 5.

Ảnh chế Cửu Vĩ Kurama trong bộ truyện Naruto chuẩn bị sang One Piece

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về trái ác quỷ của Yamato, Pokémon hay Cửu Vĩ Kurama đi lạc? - Ảnh 6.
Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về trái ác quỷ của Yamato, Pokémon hay Cửu Vĩ Kurama đi lạc? - Ảnh 7.

Nhìn chung bản thân Oda thêm một lần nữa thể hiện tài năng của mình khi chỉ với những hình ảnh đầu tiên của trái ác quỷ mà Yamato đang sở hữu cũng đã khiến các fan One Piece bàn luận sôi nổi. Các bạn thấy sao về hình dạng của trái ác quỷ mà Yamato đang sở hữu? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!