Các fan My Hero Academia trầm cảm khi chứng kiến câu chuyện đau lòng về kẻ phản bội Aoyama

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2021 08:50 PM

 
  thích

Trong My Hero Academia chap 336, Aoyama đã thừa nhận mình chính là kẻ phản bội. Dù là một kịch bản đã được biết trước nhưng trong mắt của nhiều độc giả, đây vẫn là một sự thật quá phũ phàng.

My Hero Academia là một trong những bộ truyện được đông đảo khán giả hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích nhưng lại không quá nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên mới đây nhất một chi tiết được công bố đã khiến các fan hâm mộ My Hero Academia cảm thấy trầm cảm. Cụ thể chúng ta đã được biết ai là kẻ phản bội, âm thầm "bán tin" cho All For One suốt thời gian qua. Người đấy chính là Aoyama, cậu học sinh có vẻ ngoài bóng bẩy mang siêu năng lực bắn laser từ rốn! Aoyama là người đã giúp nhóm Shigaraki tấn công lớp 1-A khi họ học thực hành cùng 13. Khi cả lớp đến luyện tập tại rừng, Aoyama cũng đã cung cấp vị trí cho All For One để Liên Minh Tội Phạm có thể dễ dàng tấn công.

Các fan My Hero Academia trầm cảm khi chứng kiến câu chuyện đau lòng về kẻ phản bội Aoyama - Ảnh 1.

Trên thực tế thì đây là một sự kiện gây sốc nhưng nó không hề đột ngột bởi sự phản bội của Aoyama đã sớm được tiết lộ thông qua rất nhiều chi tiết trong My Hero Academia. Từ việc Aoyama không xuất hiện trong lúc Shigaraki tấn công UA hay hành tung của Aoyama trong Arc Forest Training. Rồi việc Aoyama theo dõi Deku, Aoyama là người đầu tiên biết về Black Whip, Aoyama không có mặt trong lúc đưa Deku quay lại đều là những điều mà khán giả của My Hero Academia đã đoán được từ trước.

Thậm chí ở gáy My Hero Academia tập 10 là hình ảnh Aoyama đang lo lắng. Đây là tập mà Bakugo bị bắt cóc và biểu hiện của Aoyama khác hẳn sự tươi tắn mạnh mẽ của các nhân vật bìa gáy khác. Trước đây, trong một lần được Deku cảm ơn, Aoyama không hề vui, trái lại, cậu còn có vẻ rất đau lòng. Nhiều lần khác, khi được cảm ơn bởi các thành viên lớp 1-A, Aoyama cũng có vẻ trầm tư. Trong My Hero Academia chap 108, Aoyama có nói rằng:

Các fan My Hero Academia trầm cảm khi chứng kiến câu chuyện đau lòng về kẻ phản bội Aoyama - Ảnh 2.

"Ba mẹ à, sao con khác mọi người vậy?

Không có gì tự nhiên cả... biến ước mơ thành hiện thực... Cậu biết không, tớ đã luôn muốn được bình đẳng".

Tuy là một chi tiết đã được nhiều độc giả phán đoán từ trước thế nhưng ngay khi My Hero Academia chap 336 chính thức đưa ra thông tin và xác nhận Aoyama là kẻ phản bội vẫn khiến cho nhiều độc giả không khỏi đau lòng. Theo ý kiến của nhiều fan, thực sự Aoyama là một nhân vật đáng thương hơn là đáng trách và hướng đi của My Hero Academia trong những diễn biến cuối cùng của bộ truyện đang khiến cho nhiều người bị trầm cảm và có phần hơi phũ phàng. Thậm chí nhiều người còn không tin vào sự thật này và cho rằng Aoyama có lẽ chỉ "đang diễn" mà thôi.

Các fan My Hero Academia trầm cảm khi chứng kiến câu chuyện đau lòng về kẻ phản bội Aoyama - Ảnh 3.

Bài viết có sử dụng hình ảnh và một số thông tin từ fanpage "My Hero Academia VN Fanpage". Các bạn thấy sao về việc Aoyama là kẻ phản bội được tiết lộ chính thức trong My Hero Academia chap 336? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!