Các fan Kimetsu No Yaiba Nhật Bản háo hức khi được tặng manga "limited" về Viêm Trụ Rengoku

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/09/2020 07:29 PM

Rengoku Vol.0 sẽ là quà tặng kèm cho bất kì ai xem Kimetsu No Yaiba: Mugen Train tại Nhật Bản.

Ngày 16 tháng 10 này Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận sẽ được công chiếu tại Nhật Bản. Để chuẩn bị cho sự kiện này, nhà sản xuất cùng tác giả của Kimetsu No Yaiba đã đem đến cho khách hàng hàng loạt dịch vụ, sản phẩm cực kì thú vị khiến cho nhiều fan đứng ngồi không yên.

Các fan Kimetsu No Yaiba Nhật Bản háo hức khi được tặng manga limited về Viêm Trụ Rengoku - Ảnh 1.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm nay

Theo những thông tin đã được công bố trước đây Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận sẽ được chuyển thể dựa trên manga gốc của Koyoharu Gotoge từ chương 54 đến chương 69 với nội dung về cuộc chiến trên tàu giữa Viêm Trụ Rengoku, Tanjiro với Hạ Huyền Nhất Enmu.

Phần phim này cũng đã được xác nhận sẽ có một tập tiểu thuyết đi kèm do Aya Yajima đảm nhận. Ngoài ra, nhà sản xuất phim cũng đã kết hợp với công ty đường sắt tại Nhật Bản để tạo nên "Chuyến Tàu Bất Tận" phiên bản thực tế cho người hâm mộ khắp mọi nơi có thể trải nghiệm, tham quan và hỗ trợ việc di chuyển đến các rạp chiếu phim một cách tiện lợi nhất.

Các fan Kimetsu No Yaiba Nhật Bản háo hức khi được tặng manga limited về Viêm Trụ Rengoku - Ảnh 2.

Rengoku Vol.0 do chính tác giả Koyoharu Gotoge sẽ được tặng "Hoàn Toàn Miễn Phí"

Đặc biệt hơn nữa, một thông tin cực sốc khác vừa được tiết lộ gần đây đã khiến cộng đồng fan thế giới dậy sóng. Cụ thể, một tập truyện dài 84 trang mang tên Rengoku Vol.0 do chính tác giả Koyoharu Gotoge sẽ được tặng "Hoàn Toàn Miễn Phí" cho bất kì ai đi xem Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận tại Nhật Bản. Món quà này còn trở nên vô giá hơn bao giờ hết khi chỉ có tổng cộng 4,5 triệu bản in và hoàn toàn không bán mà chỉ để tặng thôi.

Được biết, tập truyện này sẽ kể về quá khứ của Rengoku Kyojuro trước khi anh trở thành Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội. Truyện cũng sẽ tiết lộ thông tin về các nhân vật trong Lời Đồn Taisho, một trong những bí ẩn lớn nhất của Kimetsu No Yaiba. Rengoku Vol.0 cũng sẽ bao gồm bài phỏng vấn ê kíp thực hiện Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận về quá trình sản xuất phim.

Có thể nói, tháng 10 đích thị là tháng của Kimetsu No Yaiba dành cho fan Nhật Bản khi họ có hàng tấn những bất ngờ đến từ nhà sản xuất cũng như tác giả manga.

Các fan Kimetsu No Yaiba Nhật Bản háo hức khi được tặng manga limited về Viêm Trụ Rengoku - Ảnh 3.

Các fan Kimetsu No Yaiba đang rất ngóng chờ đến này 16/10/2020

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận dự kiến công chiếu vào ngày 16 tháng 10 tại Nhật và ngày 30 tháng 10 tại Đài Loan. Đối với Việt Nam, phim sẽ phát hành chậm hơn khoảng 5 tháng.

Các bạn là một fan của Kimetsu No Yaiba, các bạn có háo hức về chương trình tặng quà siêu đặc biệt của các nhà làm phim Kimetsu No Yaiba: Chuyến tàu bất tận hay không? Hy vọng những Rengoku Vol.0 cũng sẽ xuất hiện tại Việt Nam khi các nhà xuất bản được phía bên Nhật Bản tặng. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!