Các fan Jujutsu Kaisen háo hức khi nguyền sư đặc cấp Yuta chính thức lên sàn thi đấu trong chap 173

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2022 03:00 PM

 
  thích

Thông tin mới nhất của Jujutsu Kaisen chap 173 cho thấy nhân vật được nhiều fan yêu thích nhất trong bộ truyện là Yuta chính thức lên sàn thi đấu.

Trong Jujutsu Kaisen chap 172, Megumi bằng trí khôn của mình đã thành công đánh lừa Reggie. Reggie cố chống trả nhưng cũng chịu thua khi bị Ngọc Khuyển táp một cú chí mạng. Các cặp đấu của bộ truyện này vẫn hết sức hấp dẫn. Theo thông tin mới nhất thì Jujutsu Kaisen chap 173 sẽ chứng kiến một nhân vật được nhiều fan yêu thích trong bộ truyện là Yuta lên sàn thi đấu.

Các fan Jujutsu Kaisen háo hức khi nguyền sư đặc cấp Yuta chính thức lên sàn thi đấu trong chap 173 - Ảnh 1.

Cụ thể tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 173 là Tokyo No.1 Colony, Part 13. Chap mới bắt đầu với nhân vật Reggie, sau khi bị đánh bại tâm phục khẩu phục, Reggie nằm thoi thóp. Megumi hỏi Reggie: "Ngươi có biết Tengen là ai không?". Một cách rất bất ngờ, Reggie đáp: "Ồ, lão ấy vẫn còn sống à."

Reggie cũng nói thêm rằng hắn chỉ là một người tò mò muốn trải nghiệm sự thú vị chứ không có bất kỳ liên quan gì đến Kenjaku. Trước khi qua đời, hắn trao tặng toàn bộ điểm số của hắn cho Megumi, lý do đưa ra là vì "đây đơn giản là một việc tốt vào khoảnh khắc lìa đời và nói: "Tốt nhất hãy chết khi cuộc đời đang quay cuồng và vui vẻ với cậu".

Jujutsu Kaisen chap 173 chuyển cảnh sang phía Takaba. Ngay sau khi Kogane thông báo Reggie đã chết, đồng đội của hắn là Hazenoki quyết định không đánh nữa mà bỏ chạy. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Remi hồi tưởng về những gì cô ấy nghĩ về đàn ông. Tiếp nối chương truyện, chúng ta được giới thiệu thêm một dàn nhân vật mới. Có vẻ như vì điều luật trao đổi điểm số nên các nhân vật này có điểm rất cao:

Các fan Jujutsu Kaisen háo hức khi nguyền sư đặc cấp Yuta chính thức lên sàn thi đấu trong chap 173 - Ảnh 2.

Druv Lakdawalla - 91 điểm.

Ryu Ishigoori - 77 điểm.

Takako Uro - 70 điểm.

Kurourushi - 54 điểm.

Lưu ý: Người trụ lại cuối cùng và đạt điểm số cao nhất chính là người chiến thắng trò chơi sinh tử này.

Ở các diễn biến cuối của Jujutsu Kaisen chap 173, chúng ta sẽ nhìn thấy Yuta đang có thêm rất nhiều điểm sau khi chiến đấu với các đối thủ mới. Có vẻ như sắp có thêm đối thủ đủ mạnh nữa để khiến nguyền sư được nhiều người yêu thích bậc nhất Jujutsu Kaisen phải tốn công tốn sức rồi.

Các fan Jujutsu Kaisen háo hức khi nguyền sư đặc cấp Yuta chính thức lên sàn thi đấu trong chap 173 - Ảnh 3.

Yuta Okkotsu là một trong 4 chú thuật sư cấp đặc biệt được giới chú thuật sư công nhận. Trong khi bị ám ảnh bởi linh hồn bị nguyền rủa của Rika, Yuta ngay lập tức được xếp vào hàng đặc cấp do sức mạnh to lớn của Rika. Cậu đã đè bẹp tất cả học sinh Kyoto trong Sự kiện Giao hữu năm 2017 và có thể đánh bại Suguru Geto sau khi giải phóng những giới hạn về sức mạnh của Rika.

Hiện tại thì Jujutsu Kaisen chap 173 đang tiếp tục trong quá trình được công bố, đây sẽ là chap truyện kết thúc của bộ truyện này trong năm 2021 (âm lịch) này. Jujutsu Kaisen chap 173 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 1 năm 2022. Các bạn thấy sao về sự xuất hiện của Yuta trong chap mới 173? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/cac-fan-jujutsu-kaisen-hao-huc-khi-nguyen-su-dac-cap-yuta-chinh-thuc-len-san-thi-dau-trong-chap-173-20220127143648318.chn