Các fan hào hứng chờ đợi anime One Piece 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất lịch sử

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2022 04:14 PM

 
  thích

Sau một tập phim bị nhiều fan chê trách, anime One Piece tập 1015 sẽ đánh dấu trận chiến Wano bước vào cao trào và được các nhà làm phim đầu tư kỹ lưỡng.

Là một trong những anime được các fan chờ đón trong suốt nhiều năm qua. One Piece tập 1014 trở lại đánh dấu việc Toei Animation chính thức hoạt động trở lại bình thường sau sự cố hacker tấn công kênh YouTube dẫn đến việc One Piece và hàng loạt anime khác bị dừng phát sóng.

Các fan hào hứng chờ đợi anime One Piece 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất lịch sử - Ảnh 1.

Đáng tiếc One Piece tập 1014 lại bị chê trách vì có một phân cảnh Marco hóa phượng hoàng với hình dáng quá xấu xí. Ngay lập tức các fan One Piece gọi đây là cảnh tượng "xúc phạm" người xem. Đối với ai là fan của anime này thì từ đầu Wano, hình tượng của Marco hay một số nhân vật khác được đánh giá cao về mặt tạo hình. Tuy nhiên trong tập 1014, Marco trong dạng phượng hoàng đã bị các nhà làm phim sản xuất một cách cẩu thả.

Các fan hào hứng chờ đợi anime One Piece 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất lịch sử - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng cáo cho One Piece tập phim 1015

Trước tình hình này, các nhà làm phim đã đưa ra tuyên bố rằng tập phim 1015 sẽ là một trong những tập phim được đầu tư nhất từ trước đến nay. Bên cạnh thông báo này thì một hình ảnh quảng cáo cho tập phim sẽ phát sóng vào ngày mai cũng được công bố. Tâm điểm của bức hình này là việc Luffy bước qua 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom để hội ngộ cùng với 4 Siêu Tân Tinh khác.

Các fan hào hứng chờ đợi anime One Piece 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất lịch sử - Ảnh 3.

One Piece tập phim 1015 sẽ phát sóng vào ngày mai

Dựa vào mạch truyện hiện tại của anime One Piece, tập 1015 sẽ tái hiện hình ảnh 5 Siêu Tân Tinh cùng nhau đối đầu với 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom cùng một lúc. Sẽ có nhiều khoảnh khắc thực sự đáng nhớ trong tập phim này. Arc Wano phiên bản anime từ tập 1015 trở đi sẽ đánh dấu giai đoạn cao trào nhất của cuộc chiến chính thức bắt đầu, hứa hẹn mang đến nhiều hấp dẫn dành cho khán giả.

Các fan hào hứng chờ đợi anime One Piece 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất lịch sử - Ảnh 4.

Đối với các fan One Piece, tất cả đều đang rất mong chờ vào tập 1015, một trong những tập phim được đầu tư nhất đến nay. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được thưởng thức một khoảnh khắc 5 Siêu Tân Tinh đối mặt 2 Tứ Hoàng thực sự ấn tượng trong tập phim này. One Piece tập 1015 sẽ phát sóng vào 11h00 ngày mai (giờ Việt Nam). Các bạn có chờ đợi tập phim này hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/cac-fan-hao-hung-cho-doi-anime-one-piece-1015-mot-trong-nhung-tap-phim-duoc-dau-tu-nhat-lich-su-20220423123845481.chn