Các fan háo hức chờ đợi Mikey đối đầu Terano trong Tokyo Revengers chap 228?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2021 08:00 PM

Đó là chi tiết đang được nhiều fan Tokyo Revengers chờ đợi sẽ được diễn ra trong chap mới sắp tới.

Tokyo Revengers chap trước, nội dung chủ yếu xoay quanh câu chuyện về quá khứ của Terano và cách mà anh ta lập nên Rokuhara Tandai. Là một kẻ giết người từ khi mới 5 tuổi, Terano khiến hai cựu Hắc Long nổi tiếng một thời cũng phải rơi vào thế khó Terano thật sự rất mạnh. Trong chương tiếp theo, có khả năng hắn sẽ hạ gục cặp đôi cựu Hắc Long, thậm chí gây ra các hậu quả tồi tệ hơn.

Các fan háo hức chờ đợi Mikey đối đầu Terano trong Tokyo Revengers chap 228? - Ảnh 1.

Senju không được Akashi cho phép tham gia cuộc chiến nhưng trước tình cảnh các thành viên cốt cán của Brahma bị Terano lấn át, có thể cô sẽ tiến lên đấu với hắn. Senju rất mạnh nhưng trước "bạo lực" của Terano thì liệu có cửa thắng cho cô không? Câu trả lời là rất khó, chính vì vậy người khả dĩ nhất có thể đối đầu lại Terano chỉ có thể là Mikey. Hiện tại anh cũng đang tỏ ra khá bình thản và chưa có bất cứ động tĩnh nào trong cuộc hỗn chiến này.

Các fan háo hức chờ đợi Mikey đối đầu Terano trong Tokyo Revengers chap 228? - Ảnh 2.

Tuy nhiên trước khi đối đầu với Terano thì nhiều khả năng Takemichi sẽ tiếp cận Mikey và nói cho anh biết được về vụ việc Draken bị bắn chết. Bằng khả năng của mình, nhiều khả năng Takemichi sẽ cho Mikey nhìn thấy viễn cảnh tương lai. Đây sẽ là manh mối quan trọng để quyết định đến thái độ của Mikey trong những phần tới của Tokyo Revengers. Nhiều khả năng thứ mà Takemichi sẽ dẫn đến việc Mikey sẽ quyết tâm lao vào Terano và ngăn cản cuộc đụng độ giữa 3 băng phái nổi tiếng trong Tokyo Revengers này.

Các fan háo hức chờ đợi Mikey đối đầu Terano trong Tokyo Revengers chap 228? - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 228 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 10. Đây hứa hẹn sẽ là một chap truyện rất hấp dẫn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin trong những bài viết sau. Hãy để lại ý kiến của các bạn về nội dung của Tokyo Revengers chap 228 nhé!