Các fan Dragon Ball Super phấn khích khi điều mong chờ bao nhiêu năm nay đã thành hiện thực

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/10/2021 03:51 PM

Đây là những cảm nhận của nhiều fan Dragon Ball Super sau khi movie Dragon Ball Super: Super Hero tung ra trailer mới nhất.

Mới đây nhất trong sự kiện New York Comic Con, Toei Animation đã tung trailer thứ hai cho tựa anime movie Dragon Ball Super: Super Hero. Đây là phần phim thứ hai thuộc vũ trụ Dragon Ball Super và sẽ giúp mở rộng vũ trụ này hơn trong tương lai. Thông qua đoạn trailer, phong cách nghệ thuật của Dragon Ball Super: Super Hero đã được thể hiện rõ ràng với cảm giác như kết hợp giữa manga và game. Cốt truyện của phim cũng phần nào được tiết lộ thông qua vô số nhân vật mới.

Bên cạnh trailer, tạo hình của một số nhân vật cũng được Toei Animation tiết lộ. Ê kíp làm phim còn cho biết Whis sẽ xuất hiện trong phim, có lẽ tạo hình Thiên Sứ này sẽ được tiết lộ trong tương lai. Dragon Ball Super: Super Hero là anime movie thứ hai của vũ trụ Dragon Ball Super. Phim đã được tiến hành thực hiện từ lúc Dragon Ball Super: Broly còn trong quá trình sản xuất. Theo các thông tin tiết lộ từ trước, Dragon Ball Super: Super Hero được chính tác giả manga gốc Akira Toriyama thiết kế nhân vật và lên kịch bản.

Hiện tại, quá trình thu âm của hai seiyuu lồng tiếng cho Goku và Poccolo đã kết thúc. Với tiến độ hiện tại, nhiều khả năng Dragon Ball Super: Super Hero sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022 tại thị trường Nhật Bản, tức khoảng tháng 6 đến tháng 8 năm sau. Đối với khán giả Việt Nam, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến cuối năm 2022 để có thể xem được tựa phim này.

Các fan Dragon Ball Super phấn khích khi điều mong chờ bao nhiêu năm nay đã thành hiện thực - Ảnh 2.

Điều đặc biệt nhất trong trailer mới nhất của Dragon Ball Super: Super Hero đó chính là hình ảnh Goku và Broly xuất hiện cùng nhau. Một chi tiết rất quan trọng trong đoạn trailer đã cho chúng ta thấy hình ảnh Broly đang chiến đấu với Goku. Đương nhiên có thể đoán ra rằng 2 người họ đang luyện tập trên hành tinh của Beerus. Điều này cũng không quá bất ngờ vì cuối movie Dragon Ball Super: Broly, cả Goku và Broly đã bắt đầu thân thiết với nhau rồi. Lại còn cùng là đồng hương Saiyan, cùng dòng máu Saiyan thuần chủng nên việc họ sẽ kết hợp cùng nhau trong movie Dragon Ball Super: Super Hero là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Các fan Dragon Ball Super phấn khích khi điều mong chờ bao nhiêu năm nay đã thành hiện thực - Ảnh 3.

Vấn đề mà nhiều khán giả quan tâm là liệu rằng Broly sẽ là nút thắt quan trọng trong Dragon Ball Super: Super Hero hay chỉ đóng vai là nhân vật phụ, giúp đỡ Goku và Vegeta trong chiến đấu. Điều này sẽ còn phải chờ trong tương lai chúng ta mới biết chính xác được tuy nhiên sau khi đoạn trailer này được phát sóng, khán giả hâm mộ Dragon Ball Super đã tỏ ra rất phấn khích với thông tin Goku và Broly sẽ "bắt tay" nhau trong trận chiến sắp tới. Dù chỉ là một nhân vật xuất hiện khá muộn tuy nhiên khán giả vẫn còn rất ấn tượng và yêu mến tính cách, sức mạnh của chiến binh Saiyan này trong movie Dragon Ball Super: Broly. Sau sự thành công của siêu phẩm này nhiều người đã mong chờ vào một ngày bộ ba Goku, Vegeta và Broly hợp sức và thể hiện sức mạnh của người Saiyan. Và có vẻ như những mong chờ này sẽ trở thành sự thật trong Dragon Ball Super: Super Hero.

Tuy nhiên nhiều khán giả cũng tỏ ra quan ngại cho số phận của Broly. Nếu được tập luyện thì anh sẽ rất mạnh vì xuất phát điểm của chiến binh Saiyan này hơn hẳn Goku và Vegeta. Tuy nhiên chúng ta nên nhớ Goku là main và nhìn vào hoàng tử Saiyan Vegeta mà xem, ai đồng hành cùng Goku cũng chỉ là làm nền và bị "dìm hàng" mà thôi. Hy vọng rằng nỗi lo của nhiều khán giả sẽ không trở thành sự thật.

Các fan Dragon Ball Super phấn khích khi điều mong chờ bao nhiêu năm nay đã thành hiện thực - Ảnh 4.
Các fan Dragon Ball Super phấn khích khi điều mong chờ bao nhiêu năm nay đã thành hiện thực - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về việc Goku và Broly tập luyện cùng nhau trong trailer mới nhất của Dragon Ball Super: Super Hero? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!