Các fan Dragon Ball bật ngửa với loạt ảnh cosplay Quy Lão Tiên Sinh phiên bản "hot girl" hết sức quái dị

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2021 05:30 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi đến với loạt ảnh cosplay Quy Lão Tiên Sinh trong Dragon Ball hết sức quái dị của nữ coser Marcellino.

Nếu bạn là fan của Dragon Ball thì có lẽ đã không còn lạ lẫm gì với nhân vật Quy Lão Tiên Sinh (Master Roshi hay Quy Lão Kame). Đây là vị sư phụ đầu tiên của Goku, dạy võ anh hồi nhỏ. Ông là một người nhỏ nhắn, đầu trọc lóc, bộ râu bạc phơ và thường đeo kính râm. Đặc điểm nhận dạng của Master Roshi là cực kỳ "dê già", sẵn sàng phụt máu mũi nếu lỡ nhìn thấy ảnh nóng của các cô gái trẻ.

Các fan Dragon Ball bật ngửa với loạt ảnh cosplay Quy Lão Tiên Sinh phiên bản hot girl hết sức quái dị - Ảnh 1.

Ngoài việc là một "The Rock" võ nghệ cao cường, Quy Lão Tiên Sinh gây ấn tượng mạnh mẽ với độc giả bằng quả đầu không có tóc giống như Saitama Saitama trong One Punch Man. Tuy có nhiều thiếu sót thế nhưng đây là vị sư phụ mà Goku vô cùng kính trọng. Ông chính là người đã dạy Goku biết cách sử dụng tuyệt chiêu Kamekameha đã làm nên thương hiệu cho cả bộ truyện này. Master Roshi cũng đặc biệt quan tâm tới học trò của mình khi tự giả mạo thí sinh để tham dự cuộc thi đấu võ, dạy cho đám đồ đệ một bài để chúng bớt tự mãn nếu thắng cuộc quá dễ dàng. Trong suốt bộ truyện, Goku vẫn liên tục tìm về để hỏi ý kiến và các lời khuyên của ông vì thực sự, chỉ có Master Roshi là người đủ kinh nghiệm và kiến thức nhất để trả lời những câu hỏi của anh.

Các fan Dragon Ball bật ngửa với loạt ảnh cosplay Quy Lão Tiên Sinh phiên bản hot girl hết sức quái dị - Ảnh 2.

Với những nét độc đáo không đụng hàng, Quy Lão Tiên Sinh được rất nhiều độc giả Dragon Ball yêu thích. Có không ít fan của bộ truyện này đã cosplay thành ông. Thời gian gần đây, một coser mang tên Josie Marcellino đã cosplay thành Quy Lão Tiên Sinh nhưng mà là phiên bản "hot girl". Bộ ảnh của cô nàng đã nhận được sự đón nhận rất tích cực từ khán giả bởi nó vừa trông rất gợi cảm, vừa cực kỳ hài hước và có nét khá quái dị. Các bạn cùng thưởng thức loạt ảnh này nhé!

Các fan Dragon Ball bật ngửa với loạt ảnh cosplay Quy Lão Tiên Sinh phiên bản hot girl hết sức quái dị - Ảnh 3.
Các fan Dragon Ball bật ngửa với loạt ảnh cosplay Quy Lão Tiên Sinh phiên bản hot girl hết sức quái dị - Ảnh 4.
Các fan Dragon Ball bật ngửa với loạt ảnh cosplay Quy Lão Tiên Sinh phiên bản hot girl hết sức quái dị - Ảnh 5.
Các fan Dragon Ball bật ngửa với loạt ảnh cosplay Quy Lão Tiên Sinh phiên bản hot girl hết sức quái dị - Ảnh 6.
Các fan Dragon Ball bật ngửa với loạt ảnh cosplay Quy Lão Tiên Sinh phiên bản hot girl hết sức quái dị - Ảnh 7.

Các bạn thấy sao với loạt ảnh cosplay Quy Lão Tiên Sinh phiên bản "hot girl" hết sức quái dị mà chúng tôi vừa mang đến? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!