Các fan chờ đợi sẽ có thêm nhiều thành viên mới mà Takemichi sẽ thu nạp trong Tokyo Revengers chap 240

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2022 08:00 PM

 
  thích

Mitsuya vào băng lập tức thiết kế đồng phục mới cho Thousand Winters. Takemichi sẽ tiếp tục tìm kiếm các đồng đội mới để bổ sung cho lực lượng chiến đấu trong Tokyo Revengers chap 240.

Trong Tokyo Revengers chap 239, Mitsuya vinh dự trở thành người chiến thắng cuộc thi thời trang. Tuy nhiên, vì muốn theo Takemichi nên Mitsuya đã từ chối nhận giải. Chương truyện có một đoạn nhỏ nói về Draken và Mitsuya lấy đi nhiều nước mắt của độc giả. Như vậy vai trò cố vấn của băng Thousand Winters đã có câu trả lời, điều mà Takemichi cần làm bây giờ là tìm thêm thành viên để chuẩn bị đối đầu với những hành động bành trướng thế lực của Mikey.

Các fan chờ đợi sẽ có thêm nhiều thành viên mới mà Takemichi sẽ thu nạp trong Tokyo Revengers chap 240 - Ảnh 1.

Trong Tokyo Revengers chap 240, sau khi vào Thousand Winters, Mitsuya sẽ lập tức tiến hành thay đổi đồng phục mới cho cả băng. Bộ đồng phục sẽ mang đậm hơi hướng của Toman nhưng vẫn có những sự đổi khác cho phù hợp với phong cách của Takemichi. Biểu tượng có thể sẽ được làm lại cho nhìn giống với dân "giang hồ" hơn chứ không nhìn "tấu hài" như hiện tại.

Các fan chờ đợi sẽ có thêm nhiều thành viên mới mà Takemichi sẽ thu nạp trong Tokyo Revengers chap 240 - Ảnh 2.

Sau Mitsuya, Thousand Winters cần có thêm lực lượng chiến đấu chính. Như các dự đoán trước, chúng tôi cho rằng Takemichi sẽ tiếp cận những thành viên của Drahma và Kakucho. Các nhân vật có thể tham gia băng bao gồm: Senju, Waka, Benkei, Akashi, Kakucho và hai anh em Haitani. Lực lượng Thousand Winters càng lớn mạnh, Mikey sẽ biết đến và cậu ta nhất định không bỏ qua cho điều này và chịu ngồi yên đứng nhìn Takemichi và băng của cậu mạnh lên.

Các fan chờ đợi sẽ có thêm nhiều thành viên mới mà Takemichi sẽ thu nạp trong Tokyo Revengers chap 240 - Ảnh 3.

Tokyo Revengers sẽ có diễn biến khá chậm, chủ yếu tập trung quanh việc Takemichi chiêu mộ cho Thousand Winters và có thể cậu sẽ tiếp tục đổi tên cho phù hợp hơn. Tokyo Revengers chap 240 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 2 năm 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về chap mới này. Trong năm 2022, có thể Tokyo Revengers sẽ đưa chúng ta tập trung chủ yếu vào trận chiến quyết định giữa Takemichi và Mikey.

Các bạn mong chờ điều gì trong Tokyo Revengers chap 240, hãy để lại ý kiến của mình về điều này nhé!

https://gamek.vn/cac-fan-cho-doi-se-co-them-nhieu-thanh-vien-moi-ma-takemichi-se-thu-nap-trong-tokyo-revengers-chap-240-20220126153916666.chn