Các fan Attack on Titan tranh cãi về bức ảnh cosplay Mikasa khoe vòng 3 gợi cảm

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/10/2021 11:59 PM

 
  thích

Mới đây nhất một bức ảnh cosplay Mikasa đã và đang trở thành chủ đề tranh luận của nhiều độc giả hâm mộ bộ truyện Attack on Titan.

Như chúng ta đã biết thì Mikasa Ackerman là em gái nuôi của Eren Jaeger và là nữ chính của series anime Attack on Titan. Sau khi cha mẹ ruột của cô bị bọn buôn người sát hại, Mikasa đã được Eren cứu sống và sau đó sống chung với gia đình của cậu, cho đến khi bức tường Maria sụp đổ. Mặc dù chỉ muốn sống một cuộc sống yên bình với Eren, Mikasa đã chọn con đường theo cậu gia nhập quân đội, nơi mà cô trở thành người lính giỏi nhất trong khóa huấn luyện 104. Sau khi tốt nghiệp, cô gia nhập Trinh sát binh đoàn để đi theo và bảo vệ Eren.

Các fan Attack on Titan tranh cãi về bức ảnh cosplay Mikasa khoe vòng 3 gợi cảm - Ảnh 1.

Mikasa đặc biệt quan tâm và luôn muốn bảo vệ Eren, do vậy cô đã phát triển những kỹ năng cần thiết để sau này gia nhập vào Trinh sát binh đoàn. Mặc dù cô là một trong những người giỏi nhất, Mikasa vẫn vui vẻ, hoà đồng và cư xử rất khiêm nhường với mọi người. Mikasa luôn được biết đến là một nhân vật nữ xinh đẹp, vẻ đẹp của cô đặc biệt ở chỗ nó rất bình dị, kín đáo và có gì đó khá u buồn.

Thế nhưng mới đây nhất, một nữ coser đã mạnh dạn cosplay nữ nhân vật nổi tiếng trong Attack on Titan này với phong cách sexy và đầy gợi cảm. Đặc biệt cô nàng này còn tạo điểm nhấn bằng cách khoe vòng 3 vô cùng "nở nang" và nóng bỏng của mình. Bức ảnh này nhận về rất nhiều tương tác của khán giả hâm mộ Attack on Titan.

Các fan Attack on Titan tranh cãi về bức ảnh cosplay Mikasa khoe vòng 3 gợi cảm - Ảnh 2.

Một số khán giả cho rằng bức ảnh cosplay nữ trinh sát đoàn Mikasa này rất ấn tượng, tạo đột phá và rất bắt mắt người xem. Nhiều fan Attack on Titan còn đùa rằng họ sẵn sàng tham gia vào trinh sát đoàn khi chứng kiến bức ảnh cosplay trên và sẵn sàng bị Titan ăn thịt họ cũng cam lòng. Tất nhiên đây là một ý kiến mang tính hài hước để chỉ ra rằng quả thực bức ảnh cosplay Mikasa của cô nàng coser trên rất ấn tượng.

Các fan Attack on Titan tranh cãi về bức ảnh cosplay Mikasa khoe vòng 3 gợi cảm - Ảnh 3.

Nhiều khán giả yêu thích những hình ảnh cosplay gần với nguyên mẫu như thế này hơn

Trong khi đó thì một số fan Attack on Titan khác lại cho rằng hình ảnh cosplay Mikasa của nữ coser trên làm mất đi hình tượng nhân vật mà họ yêu thích trong bộ truyện. Cô bạn gái của Eren luôn để lại trong lòng khán giả một vẻ đẹp kín đáo, nét mặt lạnh lùng nhiều nỗi niềm chứ không phải trông "xôi thịt" như bức ảnh cosplay trên.

Còn các bạn, mọi người thấy sao về bức ảnh cosplay Mikasa vô cùng bỏng mắt của cô nàng coser trên? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!