Các fan anime đã tìm ra "chàng trai vàng trong làng tán gái", bỏ tình đơn phương được 4 cô xinh đẹp yêu cùng một lúc

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/09/2021 08:25 PM

 
  thích

Là một fan của anime Kanojo mo Kanojo - Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái, các bạn phải công nhận rằng chàng nhân vật chính của chúng ta thực sự tán gái rất đỉnh phải không nào?

Kanojo mo Kanojo là một bộ truyện manga hài lãng mạn được sáng tác và minh họa bởi Hiroyuki. Bộ truyện được đăng thường kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine từ tháng 3 năm 2020 và đã phát hành 6 tập tính đến tháng 6 năm 2021. Một bộ anime cùng tên sản xuất bởi xưởng phim Tezuka Productions đã phát sóng vào ngày 3 tháng 7 năm 2021. Tại Việt Nam, anime được Muse Việt Nam cấp bản quyền và công chiếu dưới tên Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái.

Các fan anime đã tìm ra chàng trai vàng trong làng tán gái, bỏ tình đơn phương được 4 cô xinh đẹp yêu cùng một lúc - Ảnh 1.

Anime Kanojo mo Kanojo - Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái nói về chàng trai "số đỏ" Naoya Mukai. Sau khi nuôi dưỡng một tình yêu đơn phương trong nhiều năm, Naoya Mukai cuối cùng cũng được hẹn hò với người bạn thời thơ ấu của mình, Saki Saki. Tuy nhiên, ngay khi anh cố gắng cam kết với mối quan hệ này thì Naoya Mukai nhận được lời thú nhận đột ngột từ Nagisa Minasa.

Lúc đầu, Naoya cố gắng từ chối cô ấy nhưng nhanh chóng bị khuất phục bởi cảm giác không muốn làm tổn thương Nagisa. Cố gắng tránh phản bội lòng tin của bạn gái dành cho mình, Naoya nghĩ ra một giải pháp để khiến cả hai cô gái đều hạnh phúc khi yêu mình. Đương nhiên là Saki phản đối ý kiến ​​này, nhưng qua sự kiên trì của Naoya và Nagisa, cô ấy miễn cưỡng chấp nhận. Với điều này, một mối tình tay ba bắt đầu giữa Naoya, bạn gái của anh ta và bạn gái khác của anh ta bắt đầu, khi họ phát triển một mối quan hệ lệch khỏi chuẩn mực xã hội.

Các fan anime đã tìm ra chàng trai vàng trong làng tán gái, bỏ tình đơn phương được 4 cô xinh đẹp yêu cùng một lúc - Ảnh 2.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở việc có 2 cô gái có tình cảm với mình, anh chàng "số đỏ" Naoya Mukai với sự tốt bụng và đào hoa của mình còn chinh phục thêm 2 cô nàng nữa là Rika Hoshizaki, Shino Kiryu. Giống như Saki Saki và Nagisa Minasa, 2 cô nàng xinh đẹp này cũng đem lòng yêu mến Naoya Mukai một cách vô điều kiện. Hiện tại Kanojo mo Kanojo đã phát sóng được 10 tập phim và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều tới từ khán giả hâm mộ anime.

Các fan anime đã tìm ra chàng trai vàng trong làng tán gái, bỏ tình đơn phương được 4 cô xinh đẹp yêu cùng một lúc - Ảnh 3.

Nhiều khán giả khó tính cho rằng họ chỉ xem Kanojo mo Kanojo được một vài tập rồi không dám xem nữa. Nguyên nhân là vì nội dung của bộ anime này quá tào lao, vô nghĩa và nhiều hình ảnh không đúng với thuần phong mỹ tục. Trong khi đó nhiều khán giả khác lại cho rằng bộ anime này mang tính giải trí cao.

Là một bộ anime harem, đúng với cái tên Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái, thực tế nội dung của bộ này đơn giản là nói về anh chàng Naoya Mukai với những cô bạn gái liên tiếp của mình. Nhiều khán giả nói đùa rằng thay vì "bắt cá hai tay" thì có lẽ Naoya Mukai đang "bắt cá bằng lưới" khi mà hiện tại có ít nhất 4 cô gái theo đuổi chàng trai có "số đỏ" này.

Các fan anime đã tìm ra chàng trai vàng trong làng tán gái, bỏ tình đơn phương được 4 cô xinh đẹp yêu cùng một lúc - Ảnh 4.

Nhiều fan anime nam còn chia sẻ rằng họ ghen tỵ với những gì mà Naoya Mukai đang có và cho rằng đây là main có số hưởng nhất trong các bộ anime harem mà họ đã từng xem. Nhiều người còn phong cho Naoya Mukai danh hiệu chàng trai vàng trong làng tán gái.

Các fan anime đã tìm ra chàng trai vàng trong làng tán gái, bỏ tình đơn phương được 4 cô xinh đẹp yêu cùng một lúc - Ảnh 5.
Các fan anime đã tìm ra chàng trai vàng trong làng tán gái, bỏ tình đơn phương được 4 cô xinh đẹp yêu cùng một lúc - Ảnh 6.

Các bạn thấy sao về chàng trai vàng trong làng tán gái bỏ tình đơn phương chuyển sang "bắt cá bằng lưới" trong bộ anime Kanojo mo Kanojo - Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!