Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ 'toang'

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/10/2020 10:52 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Rất nhiều BLV, phân tích viên của các khu vực lớn tin tưởng vào chuyện Suning sẽ vượt qua vòng bảng CKTG 2020.

Cách đây ít giờ, sự kiện Pick'em hay gọi vui là dự đoán kết quả CKTG 2020 đã được Riot Games giới thiệu tới cho game thủ. Phần thưởng của sự kiện này là tinh hoa lam, tinh hoa cam, rương và chìa khóa hextech, biểu tượng anh hùng... khi dự đoán chính xác. Tuy nhiên phần thưởng đó mang tính tượng trưng là chính, thay vào đó thì sự kiện này là một cách để game thủ thể hiện tình yêu và sự tin tưởng của mình tới đội tuyển yêu thích.

Với những chuyên gia hay BLV của LMHT, sự kiện Pick'em cũng là một cách để họ thể hiện đánh giá của mình về sức mạnh của các đội tuyển tại CKTG 2020. Rất nhiều chuyên gia của các giải đấu lớn trên thế giới đã đưa ra dự đoán của mình, đáng chú ý là họ tin tưởng gần như tuyệt đối vào việc SofM và đồng đội tại Suning sẽ vượt qua vòng bảng.

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 1.

BLV LS cho rằng 8 đội vượt qua vòng bảng CKTG 2020 chỉ có 1 team phương Tây duy nhất là G2 Esports

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 2.

BLV Valdes cũng đưa ra dự đoán khá tương tự với người đồng nghiệp LS, điểm khác duy nhất là LGD Gaming sẽ bị loại và Fnatic sẽ đi tiếp

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 3.

BLV Vedius: "Nhiều người rất giận tôi vì năm ngoái đưa dự đoán quá cảm tính, vì thế năm nay sẽ làm nghiêm túc nhé. Tôi nghĩ Selfmade là người đi rừng hay nhất ở bảng C và cậu ấy sẽ mang tới sự khác biệt. FlyQuest cũng mạnh hơn Unicorns of Love. JDG/DWG/TES là 3 ứng cử viên vô địch."

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 4.

Dự đoán siêu troll của BLV Ender khi anh cho rằng 3 team Bắc Mỹ sẽ vượt qua vòng bảng

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 5.

BLV Medic cho rằng Suning sẽ lọt vào Tứ Kết, LGD Gaming thậm chí còn bị anh xếp bét bảng C

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 6.

Tuyển thủ đi rừng Caedrel của Exel Esports, người tạm thời làm phân tích viên tại CKTG 2020, cho rằng cả Gen.G lẫn LGD Gaming đều sẽ bị loại

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 7.

BLV Munchables của kênh LPL cũng có dự đoán khá giống với Caedrel ở trên, khác biệt chỉ nằm ở chỗ anh cho rằng Suning sẽ có vị trí đầu bảng A

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 8.

BLV Hysterics thì đặt niềm tin vào các đội tuyển Châu Á khi cho rằng G2 Esports là đại diện phương Tây duy nhất lọt vào Tứ Kết

Điểm chung trong những dự đoán của các chuyên gia khắp thế giới là bảng B và D gần như đã ngã ngũ ngay từ khi bốc thăm chia bảng. JD Gaming, DAMWON Gaming ở bảng B hay Top Esports, DragonX ở bảng D là những cái tên quá mạnh và những đội tuyển còn lại khó mà có cơ hội vượt qua họ để lấy vé vào Tứ Kết. Cùng lắm là một vài người sẽ đặt niềm tin vào Unicorns of Love trong việc đánh bại DragonX ở bảng D mà thôi.

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 9.

Nhà vô địch và á quân của LPL Mùa Hè 2020 được các chuyên gia tin tưởng tuyệt đối

Tình hình ở bảng A cũng tương tự khi hầu hết dự đoán đều cho rằng Suning và G2 Esports là những đội tuyển sẽ đi tiếp. Team Liquid hay Machi Esports đúng là những đối thủ khó chịu nhưng để vượt qua được hai cái tên kể trên là rất khó. G2 Esports trong hai năm gần nhất dự CKTG 2020, một lần họ lọt vào top 4, năm ngoái họ là đội á quân, vì vậy người ta tin tưởng rằng dù thế nào thì "rạp xiếc" vẫn vượt qua vòng bảng sắp tới.

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 10.

G2 Esports là đội tuyển thống trị LEC trong những năm vừa qua, khi tới CKTG thì họ cũng thể hiển sức mạnh vô cùng đáng nể

Về phần của Suning, dù sao đây vẫn là đại diện của LPL, giải đấu cạnh tranh khốc liệt nhất thế giới, việc có được vị trí thứ 3 tại giải đấu mùa hè vừa rồi là quá đủ để người ta đặt niềm tin vào SofM và những đồng đội.

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 11.

Suning của SofM cũng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các chuyên gia về việc họ sẽ vượt qua vòng bảng

Với LGD Gaming thì sự tin tưởng đó không lớn như vậy khi rất nhiều người dự đoán rằng đội tuyển này sẽ bị loại ở vòng bảng. Lý do lớn nhất là bởi LGD Gaming đã thể hiện tương đối tệ ở vòng khởi động và độ tín nhiệm đối với họ cũng giảm đi rất nhiều. Nên nhớ rằng tại những trận Bo1 ở vòng khởi động, LGD chỉ thắng được V3 Esports mà thôi. Trong khi đó Gen.G, Team SoloMid và Fnatic đều không phải là những tay mơ và có thể trừng phạt những sai lầm của LGD bất kỳ lúc nào.

Các chuyên gia dự đoán ra sao về vòng bảng CKTG 2020? Suning chắc chắn vào Tứ Kết, LGD dễ toang - Ảnh 12.

Sự chật vật của LGD Gaming khiến độ tín nhiệm vào đại diện thứ tư của LPL giảm đi rất nhiều

Bạn nghĩ sao về dự đoán của những BLV, chuyên gia phân tích kể trên? Dự đoán của riêng bạn là gì? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!