Các "cao thủ Global" đánh giá Nghịch Mệnh Sư là game "chuẩn quốc tế", ngang hàng với TOP bom tấn chiến thuật tầm cỡ thế giới hiện nay

Top Game  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2020 10:00 PM

Nghịch Mệnh Sư
28/09/2020 NCB: SohaGame NPH:

Nghịch Mệnh Sư có chất lượng ngang bằng với các sản phẩm bom tấn chiến thuật tầm cỡ thế giới, mang lại trải nghiệm "đạt chuẩn" một cách dễ dàng hơn.

Xưa nay cộng đồng game thủ Việt Nam đã quá quen với những tựa game chiến thuật thẻ tướng có xuất xứ từ Trung Quốc, có khuôn mẫu na ná nhau và chỉ được làm ra với mục đích bán cho các thị trường game riêng lẻ. Tuy nhiên có không ít các game thủ không hài lòng với điều đó, thường xuyên tìm tòi các tựa game đẳng cấp cao hơn tại các server quốc tế để, đứng đầu các BXH Store để trải nghiệm cũng như học hỏi thêm.

Các cao thủ Global đánh giá Nghịch Mệnh Sư là game chuẩn quốc tế, ngang hàng với TOP bom tấn chiến thuật tầm cỡ thế giới hiện nay - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Đối với nhóm người chơi khó tính này, họ dần hình thành quan niệm cho rằng game phát hành Global sẽ đều là siêu phẩm còn game được phát hành chỉ riêng ở thị trường Việt Nam thì đều là những hạng game tầm trung, không mấy xuất sắc. Nhận định này cũng có phần đúng vì không ít sản phẩm được nhập về Việt Nam có chất lượng gameplay khá thấp, không đủ thỏa mãn đam mê của họ. Tuy nhiên, những năm gần đây, số lượng bom tấn với chất lối chơi chuyên sâu, có sự đòi hỏi trí tuệ cao đã dần xuất hiện ngày càng nhiều.

Các cao thủ Global đánh giá Nghịch Mệnh Sư là game chuẩn quốc tế, ngang hàng với TOP bom tấn chiến thuật tầm cỡ thế giới hiện nay - Ảnh 2.

Nghịch Mệnh Sư hội tụ tất cả những điểm mạnh để chinh phục tất cả các nhóm người chơi khi chứng minh nó là một sản phẩm chất lượng tầm cỡ quốc tế, không thua kém gì so với bất cứ tựa game Global nào khác. Không bình cũ rượu mới, không chắp vá làm màu, ngay từ đầu Nghịch Mệnh Sư đã được định vị siêu phẩm, nghiên cứu, phát triển, xây dựng mọi khía cạnh một cách nhất quán với định vị đó. Chính những lợi thế ấy đã giúp tựa game nhanh chóng trở thành điểm đến mà dù đã chơi qua nhiều bom tấn tầm cỡ thế giới, vô số người chơi vẫn phải tìm về để một lần "trên tay".

Đồ họa đẳng cấp, thậm chí còn mãn nhãn hơn rất nhiều các sản phẩm chiến thuật Global trên mobile hiện nay

Cần phải khẳng định rằng, đây là lần đầu tiên làng game Việt chứng kiến một tựa game chiến thuật được đầu tư sang cả phần đồ họa một cách vượt bậc và toàn diện như thế này, từ tạo hình nhân vật, bối cảnh thành quách, cơ chế animation slow motion, hệ thống "skin", "thú cưỡi" cho tới camera zoom 360 độ đều thỏa mãn thị giác của người chơi ở mức tối đa, chưa từng có.

Các cao thủ Global đánh giá Nghịch Mệnh Sư là game chuẩn quốc tế, ngang hàng với TOP bom tấn chiến thuật tầm cỡ thế giới hiện nay - Ảnh 3.
Các cao thủ Global đánh giá Nghịch Mệnh Sư là game chuẩn quốc tế, ngang hàng với TOP bom tấn chiến thuật tầm cỡ thế giới hiện nay - Ảnh 4.

Nói một cách công bằng thì đồ họa của Nghịch Mệnh Sư còn mãn nhãn hơn phần lớn các tựa game Global cùng loại khác

Lần đầu tiên, các game thủ chiến thuật Tam Quốc có thể hưởng những đặc quyền mà mình xứng đáng. Ấy là khi từng trận đánh, từng chiêu thức, từng lượt Nộ đều được thể hiện đậm chất điện ảnh, vừa đã tay vừa sướng mắt. Ấy là khi khái niệm "bom tấn chiến thuật" được chăm chút toàn diện từng khía cạnh, đúng nghĩa nhất từ trước đến nay. Ấy là khi cộng đồng có thể tự hào rằng mình đang được "trên tay" những gì tốt nhất, đẳng cấp nhất của cả một dòng game, ngay tại thị trường Việt.

Cái chất "chiến thuật" đậm đặc, càng đào sâu càng thử thách, "vượt qua 1 ải vui như Tết"

Đó là lời cảm thán của cộng đồng Nghịch Mệnh Sư khi cuối cùng cũng vượt qua được ải khó sau nhiều ngày suy nghĩ tính toán, đổi đội hình đến toát mồ hôi hột. Đây cũng là điểm mạnh của Nghịch Mệnh Sư để "sánh vai" với các sản phẩm chất lượng Global khác khi xét cả về chiều sâu gameplay, độ rộng bể tướng, sự thử thách trong từng trận đấu và sự thiên biến vạn hóa của đội hình/meta đều hoàn toàn vượt trội, cuốn hút và tinh tế.

Các cao thủ Global đánh giá Nghịch Mệnh Sư là game chuẩn quốc tế, ngang hàng với TOP bom tấn chiến thuật tầm cỡ thế giới hiện nay - Ảnh 5.

Nói có sách mách có chứng, có rất nhiều những game thủ từng chơi qua nhiều tựa game nổi tiếng như Epic Seven, Fate/Grand Order và đặc biệt là Summoners War đang góp mặt trong cộng đồng Nghịch Mệnh Sư và đều đánh giá chất lượng tương đồng. Thậm chí so với các sản phẩm kể trên, Nghịch Mệnh Sư còn phát triển thêm hệ thống trang bị tướng có thể Tẩy dòng, kế thừa, tự ý build "full option" tùy theo mỗi tướng và tùy từng thời điểm để tạo sự khác biệt rõ rệt. Đó là còn chưa nói đến cơ chế PvP Realtime mà không một sản phẩm chiến thuật nào tại Việt Nam sở hữu.

Các cao thủ Global đánh giá Nghịch Mệnh Sư là game chuẩn quốc tế, ngang hàng với TOP bom tấn chiến thuật tầm cỡ thế giới hiện nay - Ảnh 6.

Theo game thủ Henry Nhat - "trùm game Global" thì Nghịch Mệnh Sư vượt trội hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường, từ cách chơi, tính khắc chế của tướng, tính dị biệt của các loại đội hình cho tới cả độ khó của phó bản đều đặt ra thử thách thực sự đối với mỗi người chơi dù nhiều kinh nghiệm chinh chiến đến đâu. Trong khi các tựa game khác trên thị trường luôn đi theo cách "ăn liền, ăn dễ" thì Nghịch Mệnh Sư lại chọn cách giữ chân người chơi thật lâu nhờ sức hút thực sự bên trong, khó nhưng cảm thấy muốn chinh phục và không thể nào buông bỏ giữa chừng.

Các cao thủ Global đánh giá Nghịch Mệnh Sư là game chuẩn quốc tế, ngang hàng với TOP bom tấn chiến thuật tầm cỡ thế giới hiện nay - Ảnh 7.

Tạm Kết

Mãn nhãn, giàu thử thách, đẳng cấp và tinh hoa - có lẽ đó cũng là những cảm quan choáng ngợp mà bất cứ ai cũng đều cảm nhận về Nghịch Mệnh Sư từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên game hay phải tự tay chơi, một vài câu chữ không thể nào nói hết được "kho tàng" chiến thuật mà Nghịch Mệnh Sư đang nắm giữ, các độc giả hãy trực tiếp trải nghiệm chất lượng "Global" của Nghịch Mệnh Sư để có thể cảm nhận rõ nhất nhé.

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn