Các bộ đồ thời trang siêu hot trong PUBG đợt chung kết thế giới và cách để game thủ có thể nhận được chúng

Châu Huệ Linh  - Theo Helino | 14/07/2018 10:00 AM

 
  thích

Trong thời gian diễn ra 'lễ hội' của PUBG này thì game thủ toàn thế giới cũng có thể kiếm được cho mình rất nhiều món đồ thời trang độc đáo hấp dẫn.

Giải PUBG chung kết thế giới đang ngày càng đến gần, bên cạnh niềm hân hoan với những trận đấu hấp dẫn sẽ xảy ra là sự xuất hiện của những bộ thời trang PGI. Dưới đây sẽ liệt kê những bộ thời trang đó và cách để có thể sở hữu chúng.

WASTELAND SET

Các bộ đồ thời trang siêu hot trong PUBG đợt chung kết thế giới và cách để game thủ có thể nhận được chúng - Ảnh 1.

Như đã từng nhắc đến ở bài viết trước, Wasteland Set là một bộ thời trang độc quyền dành cho những fan hâm mộ có mặt trực tiếp tại sự kiện PGI ở Berlin, Đức. Bộ thời trang nay sẽ có thể bán được sau 30 ngày kể từ khi kết thúc sự kiện, nhưng bởi vì đây là món thời trang độc quyền vì vậy nó sẽ không xuất hiện dưới bất kỳ hình thức nào khác. Đó là món quà mà Bluehole muốn dành tặng cho cộng đồng fan yêu quý của PUBG về chuỗi ngày tổ chức giải đấu ở những quốc gia khác.

SPORTY SET

Các bộ đồ thời trang siêu hot trong PUBG đợt chung kết thế giới và cách để game thủ có thể nhận được chúng - Ảnh 2.

Đây là bộ thời trang mà các game thủ sẽ dễ dàng để đạt được hơn. Tất cả những điều chúng ta cần làm đơn giản là đăng nhập vào PUBG trong khi PGI diễn ra và người chơi sẽ được mở khóa Sporty Set vĩnh viễn! Và tất nhiên bộ thời trang này sẽ không thể bán, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đăng nhập vào trò chơi trong khi sự kiện xảy ra để nhận nó trước khi bộ thời trang cá tính này biến mất nhanh như cách đội tuyển Anh về nước. Lịch chính thức về thời gian đăng nhập sẽ được cập nhật sau.

TITLE SET

Các bộ đồ thời trang siêu hot trong PUBG đợt chung kết thế giới và cách để game thủ có thể nhận được chúng - Ảnh 3.

Đây là bộ thời trang sẽ được xuất hiện dưới dạng quà tặng thông qua các đối tác PUBG, các kênh PUBG cộng đồng, và các website liên kết. Hãy theo dõi các streamer được yêu thích và để ý trên các kênh cộng đồng để có cơ hội được sở hữu mã của bộ thời trang này. Một tin buồn là nó cũng không bán được. Thông tin chi tiết sẽ được báo trong những bản tin sau.

RINGSIDE SET

Các bộ đồ thời trang siêu hot trong PUBG đợt chung kết thế giới và cách để game thủ có thể nhận được chúng - Ảnh 4.

Bộ thời trang này sẽ xuất hiện trong các kênh xã hội khác nhau, bao gồm Twitter, Facebook, Reddit, và các diễn đàn. Hãy theo sát các kênh xã hội chính thống này để nắm được nơi nào và bao giờ những món quà tặng này sẽ xuất hiện.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn dành cho game thủ để có thể dành được những món thời trang quý này. Nên nhớ đây là những bộ thời trang chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian, vì vậy người chơi cần nắm bắt các thông báo chính thức của PUBG để đảm bảo không bị lỡ mất cơ hội.