Các bạn đã sẵn sàng chưa? Đợt khuyến mại game lớn nhất trong năm sẽ chính thức mở cửa trong vài giờ nữa

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2017 04:35 PM

Với một giá tiền thích hợp, game thủ có thể tận hưởng được những tựa game chất lượng cao mà ngày thường có khi không thể mua nổi.

Theo thông tin được đăng tải trên Twitter của Paypal, đúng 0h ngày 23/6 theo giờ Việt Nam, Steam Summer Sale – một trong những đợt khuyến mại game lớn nhất trong năm 2017 sẽ chính thức được mở cửa.

Dự kiến đợt giảm giá game bản quyền khủng của Valve sẽ diễn ra tới ngày 05/07 tới, nghĩa là game thủ sẽ có tới gần 2 tuần để săn lùng những game yêu thích. Tương tự như mọi năm, các game trong đợt summer sale sẽ giảm giá cực mạnh, thậm chí có thể lên tới 70 - 90%. Với các game thủ PC, đây có thể coi là một dịp không thể tốt hơn để có thể sở hữu những tựa game chất lượng và đắt tiền.

Ngoài những tựa game mới như PlayerUnknown’s BattleGround, Friday The 13th, Nier: Automata, Tekken 7, Resident Evil 7 hay Outlast 2, đợt khuyến mại này còn là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể mua được nhiều tựa game kinh điển như The Witcher 3, GTA V, Assassin’s Creed, Life is Strange.

Với một giá tiền thích hợp, game thủ có thể tận hưởng được những tựa game chất lượng cao mà ngày thường có khi không thể mua nổi. Điều quan trọng nhất, các bạn phải biết quản lý tốt tài chính của mình. Trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.

Không những vậy, thời gian để chơi game cũng là một vấn đề cần xem xét. Khi bạn mua quá nhiều game, bạn sẽ không còn đủ thời gian để chơi. Điều đó khiến khoản tiền bỏ ra bị lãng phí. Tốt hơn hết là hãy ước lượng xem thời gian mà bạn có thể dành cho game là bao nhiêu. 1h/ngày, 5h/ngày hay 12h/ngày, những con số này cũng sẽ là gợi ý quan trọng giúp bạn có thể chọn lựa được những tựa game phù hợp.