Các bạn chờ đợi điều gì ở movie Dragon Ball Super: Super Hero 2022, đánh nhau liên tục hay tâm lý nhân vật?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2021 08:57 PM

Dragon Ball Super: Super Hero 2022 sẽ mang đến điều gì cho khán giả khi mà sức hút của movie này đang ngày càng nhiều.

Là một fan của những bộ anime hành động thì thương hiệu Dragon Ball và hiện tại là Dragon Ball Super là một cái tên không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích thể loại này. Và tất nhiên rồi đối với một bộ anime shounen như Dragon Ball Super thì giá trị của những phân cảnh đánh nhau, những cuộc chiến từ phản diện này đến phản diện khác và những nấc thang mới về sức mạnh luôn là thứ mà chúng ta yêu thích khi theo dõi bộ anime này.

Các bạn chờ đợi điều gì ở movie Dragon Ball Super: Super Hero 2022, đánh nhau liên tục hay tâm lý nhân vật? - Ảnh 1.

Nắm bắt được những tiêu chí cơ bản này, hầu hết các phiên bản anime movie của Dragon Ball Super đều khai thác triệt để yếu tố hành động để tạo ra sức hút cho sản phẩm, từ đó mang lại những khoản lợi nhuận lớn (bản chất movie cũng không liên quan đến mạch truyện chính và mang mục đích thương mại). 2 năm trước movie Dragon Ball Super: Broly 2018 với phong cách "Space Opera" (bối cảnh không gian phiêu lưu vũ trụ, có các yếu tố hiện đại, người máy, phi thuyền) đã mang về thành công cho nhà sản xuất. Từ movie này mà chúng ta biết đến tộc người Saiyan nhiều hơn và có thêm một chiến binh vĩ đại nữa mang tên Broly.

Các bạn chờ đợi điều gì ở movie Dragon Ball Super: Super Hero 2022, đánh nhau liên tục hay tâm lý nhân vật? - Ảnh 2.

Sau nhiều thông tin liên quan đến movie Dragon Ball Super: Super Hero 2022 thì mới đây nhất phía nhà sản xuất đã công bố một thông tin quan trọng về hướng xây dựng của movie này. Theo đó thì movie Dragon Ball Super: Super Hero 2022 sẽ mang hơi hướng phong cách "Pop" (phong cách phản ánh hiện thực, chất liệu cuộc sống hằng ngày của các nhân vật, tươi sáng, hiện đại). Bộ phim lần này sẽ thể hiện những lát cắt cuộc sống đời thường của các nhân vật ngập tràn màu sắc hiện đại của Akira Toriyama. Đồng thời phía nhà sản xuất cũng đảm bảo rằng các yếu tố hành động mãn nhãn, chiến đấu với cường độ cao sẽ không mất đi.Như vậy có thể thấy thay vì chỉ đầu tư vào yếu tố hành động và đánh nhau thuần túy như các movie trước thì Dragon Ball Super: Super Hero 2022 sẽ đi sâu vào khai thác nhân vật, từ tính cách, cảm xúc và những thứ liên quan tới tính cách và cuộc sống của họ.

Các bạn chờ đợi điều gì ở movie Dragon Ball Super: Super Hero 2022, đánh nhau liên tục hay tâm lý nhân vật? - Ảnh 3.

Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là điều này có thực sự cần thiết đối với một anime mang đậm chất shounen và những yếu tố đánh nhau là tiên quyết để đảm bảo thành công như Dragon Ball Super hay không? Câu trả lời tất nhiên nằm ở khán giả, nếu bạn là một fan của Dragon Ball Super bạn mong chờ điều gì ở movie Dragon Ball Super: Super Hero 2022, đánh nhau liên tục hay khai thác chiều sâu tâm lý của nhân vật? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!