Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi

DS  - Theo Helino | 19/11/2019 07:33 PM

"Khi anh 30" thì hóa ra mẹ em mới chào đời.

Hôm 18/11, đám cưới của đại gia Chana Jirusertpong và người yêu diễn ra tại Thái Lan. Thông tin về hôn lễ này phủ sóng các mặt báo ở xứ chùa vàng bởi chú rể năm nay đã 70 tuổi, còn cô dâu kém chồng đến 50 tuổi. Đặc biệt, đây cũng là cuộc hôn nhân đầu tiên của vị đại gia này sau bao năm "phòng không chiếc bóng".

Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi - Ảnh 1.

Chú rể 70 tuổi mới tìm thấy người yêu. Ảnh: Sanook.

"Tôi đã hứa với chú rể từ 10 năm trước là: Bao giờ anh ấy cưới, cho dù tôi có ở nơi nào trên trái đất này thì sẽ trở về dự lễ cưới cho bằng được. Chúc mừng anh!", người dùng Facebook tên Chettha Songthaveepol đã viết và đăng ảnh cưới của ông Chana lên mạng.

Chú rể Chana Jirusertpong sinh trưởng trong một gia đình khá giả và là người thành công. Ông là giám đốc điều hành của doanh nghiệp cà phê Khao Chong Industry 1979 Co., Ltd., có mặt ở Thái Lan từ đầu những năm 1960 và được nhiều người Thái yêu thích. 

Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi - Ảnh 2.
Cả tuổi trẻ ở phòng không, đại gia về già cưới cô vợ đầu kém 50 tuổi - Ảnh 3.

Theo thông tin từ một vị khác tham gia đám cưới, cô dâu cũng sinh trưởng trong một gia đình nền nếp. Của hồi môn mà cô dâu nhận được từ hôn lễ này lên đến 20 triệu bath (khoảng 15 tỷ VNĐ).