Ca sĩ Bảo Anh kể chuyện lần đầu làm racer

A.D  - Theo Helino | 23/12/2018 10:00 AM

Dù là lần đầu tiên, Bảo Anh đã xuất sắc hóa thân thành một nữ quái xế ngập tràn năng lượng.

Cùng nghe “Taylor Swift Việt Nam” chia sẻ cảm xúc lần đầu tiên trở thành racer cùng ZingSpeed Mobile nhé.

Ca sĩ Bảo Anh kể chuyện lần đầu làm racer - Ảnh 1.

  

Sự kết hợp cùng ZingSpeed Mobile cũng là lần đầu tiên Bảo Anh xuất hiện với vai trò là đại sứ thương hiệu cho một tựa game online. Đồng hành cùng ZingSpeed Mobile, Bảo Anh cho biết đây là một trải nghiệm hết sức thú vị và mới lạ đối với cô nàng. Thoát khỏi hình tượng quyến rũ thường thấy, một Bảo Anh đầy sức sống, tràn ngập năng lượng đã chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc đua khốc liệt và đầy máu lửa sắp tới cùng ZingSpeed Mobile.

Ca sĩ Bảo Anh kể chuyện lần đầu làm racer - Ảnh 3.

ZingSpeed Mobile là tựa game đua xe 3D đỉnh cao trên điện thoại, dựa trên bản gốc ZingSpeed PC – game đua xe huyền thoại tại Việt Nam. Bên cạnh những kế thừa nổi bật từ cốt truyện cho đến các tính năng đặc sắc của phiên bản PC như: Đua Tốc Độ, Đua Đạo Cụ, Đấu Hạng, Khu Giải Trí, Tán Gẫu, Tặng hoa, Hâm mộ… ZingSpeed Mobile còn sở hữu đồ họa tiên tiến chắc chắn mang đến cho bạn những trải nghiệm đường đua đầy mới mẻ và kỳ thú.

Ca sĩ Bảo Anh kể chuyện lần đầu làm racer - Ảnh 4.
Ca sĩ Bảo Anh kể chuyện lần đầu làm racer - Ảnh 5.
Ca sĩ Bảo Anh kể chuyện lần đầu làm racer - Ảnh 6.

ZingSpeed Mobile chính thức ra mắt vào ngày 18/12. Bạn có dám đua cùng Bảo Anh không? Hãy tham gia ngay ZingSpeed Mobile để so tài với racer Bảo Anh tại https://zpm.onelink.me/YclB/PR

Trang chủ: https://zingspeedm.vn/

Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Xem thêm: