Cả server nín thở, giật mình "thon thót" khi các Top bắt đầu "đốt tiền" đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu

Đô Đô  - Theo Helino | 18/04/2019 10:34 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cả server đều đồng loạt nín thở khi kênh thế giới bắt đầu thông báo những game thủ đầu tiên dám tham gia vào trò đập đồ đỏ đen đầy nghiệt ngã này.

Nói tới game online mà không nhắc tới câu chuyện tỉ lệ của những pha ép đồ, nâng cấp ảo tung chảo thì quả thật vô cùng thiếu sót. Cảm giác PK cũng hăng, bang chiến cũng máu lửa, nhưng chắc hẳn không thể có một hoạt động nào khiến cho tâm trí người chơi căng thẳng bằng việc đập hay ép đồ.

Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Khi quyết định đập đồ cũng có nghĩa là bạn đã tự nguyện tham gia vào một cuộc chơi đầy tính "hên xui", hỉ nộ ái ố, tim đập chân run, liều ăn nhiều, cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc cũng chỉ cách nhau một nút bấm. Ép ra đồ rác, 99% vẫn xịt chính là những cảnh giới đau thương nhất mà bất cứ game thủ nào cũng ít nhất một lần trải qua.

Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 2.

99% vẫn "tim đập chân run" như thường

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày hôm nay cũng đã trải qua những giây phút huyền thoại như vậy, chỉ khác ở chỗ thay vì một người hồi hộp thì nay, cả server đều đồng loạt nín thở khi kênh thế giới bắt đầu thông báo những game thủ đầu tiên dám tham gia vào trò chơi đỏ đen đầy nghiệt ngã này. Lâu lắm rồi mới có một con game đập đồ có tỉ lệ xịt, mà lại càng lâu lắm rồi cộng đồng mới được nhìn thấy sự trở lại của quá nhiều huyền thoại của dòng nhập vai đến như thế này, nhất cử nhất động của họ chắc chắn đều ảnh hưởng đến đại sự cả server.

Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 3.
Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 4.

Anh em thi nhau hóng, càng xịt càng... vui

Thế nhưng như đã nói ở rất nhiều bài viết trước đây, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một con game nhập vai tiệm cận PC, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm "pay to win" nhan nhản trên thị trường khác nhờ cơ chế vận hành hết sức thông minh, đập đồ có tỉ lệ xịt chính là một trong số đó. Thế là dù có tiền hay không, dân cày hay đại gia cũng đều phải "toát mồ hôi hột" khi đứng trước nút "Rèn" định mệnh này.

Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 5.
Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 6.

Đây chính là giao diện của những tấn bi hài kịch trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có rất nhiều thứ để rèn, ngay cả Thú cưỡi cũng đều dùng chung cơ chế cường hóa ấy mới có thể đạt ngưỡng thay đổi ngoại hình (mốc +4, +7 và +10). Mỗi trang bị gồm hai chỉ số cấu thành: Cấp sao và cấp Linh Khí, từ cấp 1 đến cấp 6 nếu rèn thất bại sẽ giảm 1 cấp Linh Khí, từ cấp 7 trở lên cứ rèn thất bại là cấp Linh Khí auto về 0 và phải rèn lại từ đầu.

Theo tin tình báo từ các server thì trong buổi chiều nay, số lượng các game thủ rơi vào tình trạng "đập xịt đồ" nhiều vô kể, mà thói đời là vậy, một khi đã xịt thì cú lắm, phải rèn tiếp đến lúc nào lên mới thôi. Ấy vậy nên kênh thế giới mới trở thành một tấn bi hài kịch lẫn lộn như thế này:

Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 7.
Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 8.

Những pha đập lại xịt, xịt lại đập trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày hôm nay

Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 9.
Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 10.
Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 11.

Cộng đồng được phen đừng ngồi không yên trước những pha xịt đồ huyền thoại này

Theo đó Gấu nhỏ, BachPham, Peony, NQĐoan... đều là những game thủ máu mặt từ khắp các tựa game lớn nhỏ, đã từng chinh chiến qua không sót một chiến trường ganh đua nào nay đã tụ hội về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Mỗi lần kênh thế giới báo tin ai đó nâng trang bị lên +7 là tất thảy 500 anh em đều nín thở chờ thông báo tiếp theo, cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc chính là lúc này đây!

Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 12.
Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 13.
Cả server nín thở, giật mình thon thót khi các Top bắt đầu đốt tiền đập vũ khí, cứ xịt một phát là auto... đập lại từ đầu - Ảnh 14.

Muốn "sống sót" trong cuộc chiến đông nhung nhúc này, cường hóa đồ chính là một cách trực tiếp nhất

Hiện tại vẫn chưa ghi nhận bất cứ một trường hợp +9 nào dù số lượng các game thủ đạt mức +8 cũng không phải là ít - đương nhiên là sau khi trải qua quá nhiều đau thương trước đó. Tức thì tức thật, cay cũng cay thật, thậm chí có một cảm giác "thôn thốn" thật, tuy nhiên đó là thứ cảm xúc đáng nhớ của game thủ. Cái thời Kiếm Thế 100% vẫn xịt, rồi Hùng Bá Thiên Hạ thừa cả điểm Thú vẫn không thèm lên, ấy thế mà rồi cũng trở thành kỷ niệm, giờ được gặp lại trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile quả là cũng đôi phần xao xuyến. Cho nên lời khuyên cho những thánh nhọ, tốt nhất là lại chăm chỉ… cày cuốc kiếm Đá Huy Hoàng ghép lại từ đầu mà thôi.

Thập niên trùng phùng - Thục Sơn hiệu triệu

Landing hẹn ước: https://thucson.vn/trung-phung

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/