Cả server kéo nhau đi cầu hôn trai hàng xóm: "Giới tính anh là 1 đường thẳng, vì ai đó mà bị bẻ cong"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2017 03:16 PM

Fantasy Land - Lục Địa Huyền Bí
09/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Một câu chuyện bi hài kịch lại tiếp tục xảy ra trong cộng đồng Lục Địa Huyền Bí khiến cả hai serevr được một trận cười ra nước mắt.

Chơi game, gặp nhau, có tình cảm với nhau rồi làm một lễ thành hôn hoành tráng vốn là lẽ thường tình. Thế nhưng có những cặp đôi trót trúng tiếng sét ái tình trong một lần chạm mặt nhưng lại chịu cảnh khác server khiến câu chuyện lâm vào bi đát.


Tình yêu trong game cũng đẹp vô cùng

Tình yêu trong game cũng đẹp vô cùng

Trong hoàn cảnh ấy, có người chọn cách từ bỏ, có người không màng khó khăn lặn lội chuyển máy chủ để được ở bên nhau. Thế nhưng cũng có nhiều “thánh lầy”, tự biến câu chuyện tình buồn của mình trở thành một tấn hài kịch trước sự chứng kiến của… cả 2 server.

Sự việc kể trên xảy ra trong cộng đồng Lục Địa Huyền Bí, giữa hai người chơi Bunny S21 và Black Rose S1. Không biết từ khi nào, cũng không hiểu vì đâu mà mối lương duyên này lại bắt đầu, nhưng ngặt một nỗi kẻ S1 người S21 khiến cả hai chỉ có thể nhìn (đánh) nhau thông qua map Long Thành (map liên server 24/07). Những tưởng câu chuyện ấy sẽ cứ mãi thầm lặng như thế, cho đến đêm hôm qua!


Anh em xếp hàng vô cùng ngay ngắn để sang nhà gái

Anh em xếp hàng vô cùng ngay ngắn để sang "nhà gái"

Theo đó trong một phút “bốc đồng”, toàn bộ server 1 bỗng dưng nổi hứng bày trò kéo nhau ra địa phận S21 tại map Long Thành để hỏi “vợ” cho đại ca Black Rose của mình. Trên kênh Thế giới ở thời điểm đó toàn bộ là những dòng kêu gọi xếp hàng, bàn mưu tính kế cho đại cục.


Đội lễ cho anh Đen

"Đội lễ cho anh Đen"

Sau đó, map Long Thành bị ép cho không còn một chỗ trống. Đại ca Black Rose oai nghi vệ vệ đứng giữa, “họ nhà trai” rồng rắn xếp hàng xung quanh hung hãn đông đảo vô cùng. Những lời đường mật đậm chất "tình" được 500 anh em gửi đến Bunny nhiều không sao kể hết:

- Em đầu sông, anh cuối sông. Dù có ngăn cách nhưng "GIAN TÌNH" vẫn bay ngập Long Thành

- Lặng thầm 1 tình yêu

- Vốn dĩ giới tính đen đen là 1 đường thẳng chỉ vì ai đó mà bị bẻ cong

- Ngồi bên nhau 1 hôm trời mưa, ti tách rơi giọt đọng giọt thưa

- Một vòng Long Thành em ngồi đây anh cạnh bên nhưng tại sao ngỡ như thật xa


Chuyện tình đam mỹ trong truyền thuyết?

Chuyện tình đam mỹ trong truyền thuyết?

Tại sao lại nói “chỉ vì ai đó mà bị bẻ cong”? Ây là bởi vì cả 2 nhân vật chính đều mang giới tính… nam nhưng lại đều chơi nhân vật… nữ. Chuyện cưới xin vốn hoàn toàn là không thể, bởi vậy mới nói không biết nguồn cơn từ đâu mà câu chuyện tình yêu ngang trái này bắt đầu, cũng không rõ ai là người đưa ra ý tưởng cầu hôn cười ra nước mắt này trước. Tuy nhiên cũng nhờ vậy mà cả hai server đã có một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.


Nhà trai Black Rose

"Nhà trai" Black Rose

Theo như tin tức chính thức từ các game thủ thì người chơi Bunny đã không lộ mặt trong sự kiện lần này, điều này khiến cho “họ nhà trai” phải lặng lặng quay về và màn cầu hôn có thể nói là đôi phần thất bại. Thế nhưng xét về độ lầy thì game thủ Lục Địa Huyền Bí nhận mình thứ hai sẽ không ai dám nhận thứ nhất, thế cho nên câu chuyện tình yêu này có còn hồi sau hay không vẫn còn là một ẩn số. Các độc giả muốn hóng biến có thể truy cập tại ĐÂY.