"Cà khịa" Đen Vâu sau cánh gà, 1977 Vlog tí thì bị cho ăn "đấm"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/01/2020 10:51 AM

Pha battle giữa 1977 Vlog và Đen Vâu vừa được công bố sau cánh gà.

Nếu như 1977 Vlog là một nhóm parody mới chỉ nổi lên trong 4-5 tháng gần đây thì Đen Vâu đã trở thành một trong những tên tuổi lớn hàng đầu của làng rap Việt. Và cứ ngỡ như hai cái tên này sẽ chẳng bao giờ có mối liên hệ nào với nhau, khi mà nội dung kênh của 1977 Vlog thường chỉ dựa theo các tác phẩm văn học Việt Nam, trong khi Đen Vâu chắc cũng chưa tới mức rap về 1977 Vlog. Ấy thế mà mới đây, hai cái tên này vừa suýt thì có một màn combat mãn nhãn bên sau cánh gà, khi bản thân Đen Vâu thậm chí còn lên tiếng hù dọa "Tí đấm nhau sau cánh gà, cái tội cà khịa hoài".

Tất nhiên, đó cũng chỉ là một lời đùa cợt với các thanh niên của 1977 Vlog mà thôi, vì bên cạnh lời đe dọa, rapper đình đám cũng đồng thời đăng tải hình ảnh của mình chụp chung với nhóm vlog nổi tiếng này kèm theo một icon phẫn nộ.

Cà khịa Đen Vâu sau cánh gà, 1977 Vlog tí thì bị cho ăn đấm - Ảnh 1.

Bức ảnh Đen Vâu dọa "đấm 1977 Vlog" sau cánh gà đang gây sốt cư dân mạng

Tất nhiên, bên dưới phần bình luận của bức ảnh, 1977 Vlog cũng đã chứng minh mình không phải "dạng vừa đâu", khi cũng để lại một comment đầy hài hước: "Rap battle Đen Vâu thua xuýt xao nhé".

Cà khịa Đen Vâu sau cánh gà, 1977 Vlog tí thì bị cho ăn đấm - Ảnh 2.

Pha bình luận hài hước của 1977 Vlog bên dưới bức ảnh

Cụ thể, nguồn cơn câu chuyện có lẽ cũng bắt nguồn từ một tiết mục hài diễn ra tại lễ trao giải hôm 12/1 vừa qua, khi mà 1977 Vlog lần đầu diễn live trên sân khấu. Với chủ đề lồng ghép các tiếng lóng nổi bật trong năm 2019, nhóm parody này đã tái hiện lại tiểu phẩm ngắn với nguồn gốc từ tác phẩm Lão Hạc trước đó của mình. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trong phần diễn xuất, đã có rất nhiều lần cái tên Đen Vâu được xướng lên, hoặc ngụ ý nhắc tới thông qua lời bài hát, ngoại hình, thậm chí mượn cả MV của chàng rapper này để mang tới những tiếng cười. Có lẽ cũng vì vậy mà mới suýt nữa thì có màn "combat" giữa Đen Vâu và 1977 Vlog như trong đoạn cà khịa phía trên.

Cà khịa Đen Vâu sau cánh gà, 1977 Vlog tí thì bị cho ăn đấm - Ảnh 3.

1977 Vlog khi diễn live thường xuyên mượn "Đen Vâu" để cà khịa

Mặc dù chỉ là một màn "giao lưu" nho nhỏ thôi, nhưng chừng đó cũng đủ để các fan hâm mộ phải sốt xình xịch khi dường như, Đen Vâu cũng rất thân thiết và yêu quý 1977 Vlog thì phải. Thế mới thấy tầm ảnh hưởng của 1977 Vlog là lớn tới cỡ nào. Không phải ngẫu nhiên mà mặc dù chỉ nổi lên trong 4 tháng cuối năm, thế nhưng 1977 Vlog đã phá nhiều kỷ lục vô tiền khoáng hậu như đạt Nút Bạc từ Youtube sau 2 videos, nút Vàng từ Youtube sau 4 videos, 1,66 triệu người đăng ký theo dõi kênh trên Youtube, gần 65 triệu lượt xem trên tổng các videos tính từ 30/8/2019.

Hiện tại, cộng đồng mạng cũng đang rất kỳ vọng về việc sẽ có một màn kết hợp của Đen Vâu với các chàng trai 1977 Vlog trong tương lai. Tuy nhiên xem ra điều này có vẻ hơi khó thì phải, khi thật đau đầu nếu như phải nghĩ ra cách kết hợp hai tên tuổi này, chẳng nhẽ bảo Đen Vâu đóng chung cùng 1977 Vlog trong video mới?