“Cả gan" cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng

DS  - Theo Helino | 06/10/2019 05:06 PM

Thiếu nữ xinh đẹp 16 tuổi vì 2 lần từ chối lời yêu của tên nam sinh cùng lớp đã bị chính hắn tẩm dầu đốt. Sau 8 năm, cô vẫn kiên cường chiến đấu với nỗi đau thể xác lẫn tinh thần.

Vốn là một cô gái xinh xắn và đa tài, Châu Nham được nhiều tạp chí mời làm người mẫu ảnh và có kế hoạch bước vào ngành giải trí. Tuy nhiên, mọi ước mơ của cô đã bị dập tắt sau một đêm.

Châu Nham được nhiều chàng trai theo đuổi, trong đó có Đào Nhữ Khôn, một người bạn học cùng lớp với Châu Nham. Hắn nhiều lần tỏ tình với Châu Nham nhưng đều bị từ chối thẳng thừng vì cô không có tình cảm. Thậm chí, Đào Nhữ Khôn ngày càng đeo bám quyết liệt hơn khi gia đình Châu Nham chuyển trường cho con gái.

“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 1.

Châu Nham đã từng là một thiếu nữ xinh xắn.

Ngày 17/9/2011, Đào Nhữ Khôn đã mang theo một bình dầu hỏa tới nhà người trong mộng với mục đích trả thù tình. Khi Châu Nham vừa mở cửa, hắn đã đổ dầu lên người cô rồi châm lửa thiêu sống. Tai nạn này khiến cô gái trẻ bỏng nặng toàn thân đến 28%, một số bộ phận bị bỏng ở cấp độ 2, có chỗ bỏng đến cấp độ 3, ngoài ra chức năng tứ chi bị hạn chế vì vết thương quá nặng. Tuy giữ được tính mạng nhưng gương mặt xinh đẹp đã bị hủy hoại hoàn toàn, đến hiện tại toàn thân vẫn còn chi chít những vết sẹo.

“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 2.

Biến cố đã cướp mất đi vẻ ngoài ngọt ngào của Châu Nham.

“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 3.

Ngày 28/2/2012, nửa năm sau khi sự việc xảy ra, vì quá đau đớn Châu Nham đã bật khóc nức nở, mẹ cô đã nhẹ nhàng đặt một nụ hôn an ủi. Trong 3 năm điều trị tại Bắc Kinh, mẹ luôn là người đồng hành cùng con gái vượt qua giông bão.

Về phía hung thủ Đào Nhữ Khôn, gia đình hắn đã dùng quan hệ và tiền bạc bưng bít sự việc, chỉ chi trả mọi chi phí chữa trị cho Châu Nham trừ khi gia đình cô đồng ý ký thỏa thuận đồng ý không truy cứu Đào Nhữ Khôn. Nhưng, bố mẹ Châu Nham đã từ chối và nộp đơn kiện lên tòa án để đòi lại công bằng cho con gái mình.

Tháng 5/2012, tòa án kết tội Đào Nhữ Khôn 12 năm 1 tháng tù giam vì tội cố ý gây thương tích. Phiên tòa thứ 2 vào tháng 3/2016, toà án tuyên bố mức bồi thường 1,8 triệu NDT (hơn 5,8 tỷ VND) khiến Châu Nham và gia đình phẫn nộ, Châu Nham ngất xỉu tại chỗ.

“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 4.

Châu Nham ngất xỉu khi nghe phán quyết của tòa.

Những tưởng biến cố kinh hoàng năm 16 tuổi sẽ khiến Châu Nham mãi sống trong bóng tối, nhưng nhờ sự giúp đỡ, động viên của gia đình và bạn bè, cô gái đã vượt qua những lần cấy ghép da đau đớn và bắt đầu lại cuộc sống. Tháng 8/2016, bộ ảnh đặc biệt của Châu Nham xuất hiện trên internet gây xôn xao dư luận một thời gian dài.

“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 5.
“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 6.
“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 7.
“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 8.
“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 9.
“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 10.

Những vết sẹo trên người Châu Nham.

“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 11.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi đã sống trong một cơ thể không phải của mình, những tháng ngày 16 tuổi đã trôi qua đau đớn như thế. Không biết làm sao để đối diện với Châu Nham đã 21 tuổi. Tôi vẫn còn là cô gái mang nhiều hy vọng. Muốn khóc cũng không dám khóc. Tôi tự dặn lòng, trời sẽ sáng thôi, tất cả sẽ qua thôi. Bạn phải là người mạnh mẽ kiên cường thì mới thấy được trời sáng”.

Gạt đi những đớn đau về thể xác, Châu Nham vẫn luôn tràn đầy niềm tin và hy vọng vào cuộc sống. Sau 8 năm, cô gái vốn đã rất kiên cường, giờ càng mạnh mẽ hơn. Châu Nham đăng tải ảnh và video cá nhân nhiều hơn, ra ngoài cùng bạn bè nhiều hơn.

“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 12.

Một trong những hình ảnh mới nhất được Châu Nham đăng tải trên trang cá nhân.

“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 13.

Cô nàng chia sẻ sau tai nạn đã bắt đầu vẽ tranh và luyện đàn piano ở nhà.

Ngoài những đoạn chat chit cùng bạn bè, Châu Nham còn hay đăng tải những video vui vẻ lên trang cá nhân. Tinh thần tích cực này làm cho những người theo dõi cô bấy lâu nay an tâm phần nào. Ngày 9/9 vừa qua, Châu Nham đã đón sinh nhật thứ 24 cùng người thân và bạn bè.

“Cả gan cự tuyệt tình cảm của đại thiếu gia, nữ sinh xinh đẹp bị thiêu sống, hủy hoại cuộc đời, hung thủ lãnh án nhẹ nhàng nhờ gia thế khủng - Ảnh 14.

Chu Nham hiện tại đã rất tự tin và lạc quan.

(Nguồn: Tổng hợp)