BXH diễn viên 18+ ăn khách 7/2020: "Yua Mikami mới" giành ngôi quán quân, bản gốc chỉ về thứ 5

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/09/2020 04:22 PM

Vị trí số 1 tháng này dành cho Riri Nanatsumori, cô gái được mệnh danh "Yua Mikami mới" của studio S1.

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

BXH diễn viên 18+ ăn khách 7/2020: Yua Mikami mới giành ngôi quán quân, bản gốc chỉ về thứ 5 - Ảnh 1.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 9. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

Vị trí số 1 tháng này dành cho Riri Nanatsumori, cô gái được mệnh danh "Yua Mikami mới" của studio S1. Xuất thân vốn là 1 người trong showbiz giống như Yua, không khó hiểu vì sao Riri lại trở nên bùng nổ và thu hút được nhiều sự chú ý đến vậy. Theo dự đoán, nhiều khả năng cô gái này vẫn sẽ tiếp tục thống trị bảng xếp hạng trong tháng tới.

BXH diễn viên 18+ ăn khách 7/2020: Yua Mikami mới giành ngôi quán quân, bản gốc chỉ về thứ 5 - Ảnh 2.

Những cái tên trong top 10 là sự pha trộn giữa cả cũ và mới. Nếu như Yua Mikami (5) và Eimi Fukada (4) là những cái tên quen thuộc. Cô gái phương Tây Melody Marks (6) đã trở lại trong top đầu, dù cô gái này không còn ở Nhật mà vẫn đang ở Mỹ. Các vị trí còn lại thuộc về các tân binh như Nozomi Ishihara (2), Ichika Matsumoto (3), Aoi Ibuki (7), Rei Kuruki (8) và Kanon Urara (10).

Ngoài ra, các cái tên trong top 25 của tháng này cũng đều là các cô gái nổi tiếng, có nhiều hoạt động kể cả trong mùa dịch bệnh. Tiêu biểu là Mayuki Ito (12), Remu Suzumori (14), Airi Suzumura (15), Kana Momonogi (17), Shoko Takahashi (19), Tsukasa Aoi (20).

Về phần studio, S1 có lẽ những người thành công nhất trong tháng này khi có rất nhiều cái tên của họ nằm trong top đầu của bảng xếp hạng. Ngoài Riri và Yua ở top đầu, họ còn có Kano Yura (21), Tsubaki Sannomiya (23), Marin Hinata (31), Miru Sakamichi (42), Amane Mahina (46).

BXH diễn viên 18+ ăn khách 7/2020: Yua Mikami mới giành ngôi quán quân, bản gốc chỉ về thứ 5 - Ảnh 3.

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.