BXH diễn viên 18+ ăn khách 6/2021: Yua Mikami "đánh rơi" ngôi đầu, Eimi Fukada vẫn chìm nghỉm?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/08/2021 11:04 AM

Việc Yua Mikami bỏ lỡ vị trí top 1 trong tháng 7 vừa qua là điều khá bất ngờ với nhiều người.

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 4/2021. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

BXH diễn viên 18+ ăn khách 6/2021: Yua Mikami đánh rơi ngôi đầu, Eimi Fukada vẫn chìm nghỉm? - Ảnh 1.

Tháng 7 này ghi nhận sự trở lại của Saika Kawakita, cô gái sinh năm 1999. Được biết, Saika đã rời khỏi ngành công nghiệp 18+ được 3 năm và chỉ mới trở lại vào giữa năm 2021 vừa qua. Tuy nhiên, sự trở lại này đã đem đến hiệu ứng tích cực không ngờ. Chỉ trong tuần đầu tiên, Saika đã vượt mặt hàng loạt các tân binh và đàn chị đình đám khác để có được vị trí nhất bảng. Đây là điều đã được nhiều người kỳ vọng từ trước.

Vị trí thứ 2 thuộc về Yua Mikami - người được mệnh danh "idol quốc dân". Sau một tuần rời khỏi top 10, Yua đã leo lên trở lại vị trí á quân và chỉ thua Saika Kawakita mà thôi. Top 3 thuộc về Mei Satsuki, một cái tên mới chỉ nổi lên trong khoảng vài tháng gần đây.

BXH diễn viên 18+ ăn khách 6/2021: Yua Mikami đánh rơi ngôi đầu, Eimi Fukada vẫn chìm nghỉm? - Ảnh 2.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc những cái tên đã ít nhiều quen mặt với người hâm mộ như Yu Shinoda (5), Tsukasa Aoi (7), Saeko Matsushita (9) và Airi Suzumura (10). Tuy nhiên, vẫn có những tân binh mới được gọi tên trong top 10 này Jun Kasui (4), Hana Shirato (6) và Karen Yuzuriha (8). 

Top 25 cũng lần lượt ghi dấu sự xuất hiện của các cô gái quen thuộc và có được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Đây đa phần đều là những cái tên có "thâm niên" nhiều năm và có được lượng người hâm mộ rất lớn, thế nên việc họ có mặt ở top đầu là điều dĩ nhiên. Một số cái tên có thể kể ra như là Rara Anzai (12), Kana Momonogi (16), Riri Nanatsumori (18), Akari Tsumugi (19), Aika Yumeno (21), Mayuki Ito (22), Sakura Momo (23), Minami Hatsukawa (24) và Minami Aizawa (25).

BXH diễn viên 18+ ăn khách 6/2021: Yua Mikami đánh rơi ngôi đầu, Eimi Fukada vẫn chìm nghỉm? - Ảnh 3.

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn cả là sự mất tích của Eimi Fukada. Hiện tại, cô nàng chỉ đứng thứ 33 trên BXH, một số khá thấp so với thành tích năm ngoái của cô. Dù vậy, Eimi Fukada cũng sẽ sớm trở lại bởi cô đã có gần 2 tháng nghỉ không lên hình, dẫn đến việc không ra mắt sản phẩm mới.

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.