BXH diễn viên 18+ ăn khách 5/2021: Yua Mikami bất ngờ mất top 1, Eimi Fukada trở lại đường đua

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2021 01:13 PM

Sau 2 tháng đứng đầu bảng xếp hạng, cuối cùng Yua Mikami cũng đã đánh mất ngôi đầu vào tay một tân binh mới nổi.

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 5/2021. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

BXH diễn viên 18+ ăn khách 5/2021: Yua Mikami bất ngờ mất top 1, Eimi Fukada trở lại đường đua - Ảnh 1.

Trong 2 tháng vừa qua, Yua Mikami đã liên tục chiếm ngôi đầu bảng liên tục, phần nào khẳng định vị trí số 1 của cô nàng sinh năm 1993 khi tham gia vào ngành công nghiệp 18+. Tuy nhiên, trong tháng 5 này, cô lại không thể giữ được ngôi quán quân lần thứ 3 liên tiếp khi bị cướp ngôi đầu bởi tân binh còn rất trẻ có tên Hana Himesaki.

Tiếp theo trong top 10 lần lượt có sự xuất hiện của cả những cái tên cũ và mới trong thế giới AV. Mei Satsuki (3), Hana Shirato (5) và Asakura Kokona (10) là 3 cái tên lọt vào top đầu để cạnh tranh. Ở các vị trí còn lại chủ yếu là những cái tên quen thuộc, đã quen mặt với người xem từ trước đây cho tới nay, chẳng hạn như Akari Tsumugi (4), Yu Shinoda (6), Riho Fujimori (7), Momo Sakura (8) và Nene Tanaka (9).

BXH diễn viên 18+ ăn khách 5/2021: Yua Mikami bất ngờ mất top 1, Eimi Fukada trở lại đường đua - Ảnh 2.

Ở top 25, các "lão làng" phần nào cũng có sự vượt trội nếu so sánh với các tân binh mới nổi. Điểm qua, chúng ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của Nao Jinguji (11), Riri Nanatsumori (14), Shoko Takahashi (16), Kana Momonogi (19), Eimi Fukada (20), Tsukasa Aoi (21) và Ai Mukai (22). Vậy là sau vài tháng trồi sụt dần dần, Eimi Fukada cũng đã quay trở lại top 20, nhưng có lẽ cô nàng còn phải cô gắng hơn nhiều mới có thể quay lại vị trí top đầu nhằm cạnh tranh với Yua Mikami.

Hãng phim S1 vẫn dẫn đầu với danh sách hàng loạt những cái tên nổi bật nằm trong bảng xếp hạng. Ngoài Yua Mikami và Tsukasa Aoi. Hãng này còn sở hữu Koyoi Konan (15), Asuka Aka (32), Kaoru Yasui (38), Yura Kano (46), Mahina Amane (57), Aika Yumeno (59), Uta Hayano (62) và Sayaka Otoshiro (87).

BXH diễn viên 18+ ăn khách 5/2021: Yua Mikami bất ngờ mất top 1, Eimi Fukada trở lại đường đua - Ảnh 3.

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.