BXH anime mùa xuân 2022 tuần 2: Siêu phẩm Spy x Family chiếm giữ top 1, cuộc đua tam mã chính thức bắt đầu

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2022 12:09 PM

 
  thích

Ngoài Spy x Family thì 2 siêu phẩm khác cũng lọt vào top 3 trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 ngay sau tập đầu phát sóng.

Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ 20.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong loạt anime mùa xuân 2022.

Tuần thứ 2 của anime mùa xuân 2022 đã có kết quả như sau:

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 2: Siêu phẩm Spy x Family chiếm giữ top 1, cuộc đua tam mã chính thức bắt đầu - Ảnh 1.

Đứng đầu trong tuần thứ 2 với 12.93% số phiếu bầu là Spy x Family. Đúng như sự kỳ vọng của khán giả hâm mộ, Spy x Family tập đầu tiên đã đón nhận rất nhiều sự ủng hộ từ các fan hâm mộ. Trong tập 1, câu chuyện về nhiệm vụ mới của anh chàng Loid và cơ duyên với cô bé Anya được các fan đón nhận nhiệt tình.

Đầu tiên, phải công nhận rằng anime Spy x Family rất bám sát nguyên tác manga, thậm chí phần tạo hình nhân vật còn xuất sắc hơn rất nhiều. Chàng điệp viên Loid gây ấn tượng bởi bề ngoài đẹp trai và một phong cách ăn mặc chuẩn nam thần trong các bộ anime. Trong khi đó thì cô bé Anya không những giữ được các hoạt cảnh vô cùng dễ thương trong manga mà ở anime, tính cách và hình tượng nhân vật này rất phù hợp để trở thành một cô bé chiếm trọn trái tim của fan hâm mộ.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 2: Siêu phẩm Spy x Family chiếm giữ top 1, cuộc đua tam mã chính thức bắt đầu - Ảnh 2.

Đứng thứ 2 trong danh sách này là một siêu phẩm khác cũng lên sóng trong anime mùa xuân 2022 đó chính là Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic. Cuộc Chiến Tỏ Tình là tựa anime chuyển thể từ manga rom-com (tình cảm hài hước) cùng tên do Akasaka Aka sáng tác. Tác phẩm xoay quanh chuyện tình éo le giữa Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane. Vì bản tính hiếu thắng, cả hai - dù rất thích nhau - nhưng lại không muốn tỏ tình trước và luôn tìm cách để người kia chủ động "ra tay" trước.

Giữ vững phòn độ từ 2 mùa trước thì trong tập đầu của mùa thứ 3 này đã mang đến cho khán giả những cảnh phim vô cùng ấn tượng của cặp đôi nhân vật chính Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane. Với 8.56% số phiếu bầu, vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 tuần thứ 2 là một kết quả xứng đáng.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 2: Siêu phẩm Spy x Family chiếm giữ top 1, cuộc đua tam mã chính thức bắt đầu - Ảnh 3.

Đứng thứ 3 trong danh sách này là Date A Live IV, một cái tên nổi bật khác trong anime mùa xuân 2022. Date A Live IV là phần anime thứ 4 chuyển thể từ light novel cùng tên do Koshi Tachibana sáng tác. Nhân vật chính của Date A Live là Shido, một chàng trai sở hữu khả năng đặc biệt có thể phong ấn các Tinh Linh - những cô gái có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Để kích hoạt phong ấn, Shido sẽ phải tiếp cận từng Tinh Linh và khiến họ yêu anh. Từ đây câu chuyện "tán gái cứu thế giới" hấp dẫn chính thức bắt đầu.

Không phụ lòng khán giả, tập đầu tiên của Date A Live IV tiếp tục mang đến những cảm xúc tuyệt vời. Hành trình của chàng trai Shido tiếp tục với những thử thách mới. Chất lượng hình ảnh của anime này vẫn được giữ vững, không có thay đổi nhiều so với các mùa trước đấy.

BXH anime mùa xuân 2022 tuần 2: Siêu phẩm Spy x Family chiếm giữ top 1, cuộc đua tam mã chính thức bắt đầu - Ảnh 4.

Nhìn chung bắt đầu từ tuần thứ 2 này thì anime mùa xuân 2022 sẽ chứng kiến cuộc đua tam mã của 3 siêu phẩm trên. Hiện tại thì kết quả tuần 2 cho thấy Spy x Family đang tạm thời chiếm ưu thế. Trong những tuần tiếp theo, cuộc đua này sẽ còn hứa hẹn hấp dẫn hơn nữa.

Các bạn thấy sao về bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022 tuần thứ 2? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/bxh-anime-mua-xuan-2022-tuan-2-sieu-pham-spy-x-family-chiem-giu-top-1-cuoc-dua-tam-ma-chinh-thuc-bat-dau-20220416104029252.chn