Buồn vì chưa biết có vé đánh VCSA hay không, tân binh FFQ hóa thành Đan Nguyên hát "Chuyện Hoa Sim"

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2016 05:50 PM

Mới đây, khi KingJ stream thì Warzone ngồi cạnh đã hóa thân thành Đan Nguyên, hát nhạc phẩm "Chuyện Hoa Sim" với chất giọng cực kỳ nồng nàn, đầm ấm.

Như bạn đọc đã biết, với dàn tuyển thủ là những ngôi sao sáng giá nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Ai cũng nghĩ rằng, FFQ sẽ dễ dàng hủy diệt tất cả các đội tuyển khác ở vòng playoff. Thế nhưng sự thật chứng minh, LMHT là tựa game đồng đội, phối hợp ăn ý mới là mấu chốt đem đến chiến thắng. Trong trận đấu quyết định, FFQ của QTV bị hủy diệt hoàn toàn bởi đội tuyển còn non trẻ - Saigon Ehub United.

Thua trận, FFQ không còn quyền tự quyết mà chỉ trông chờ vào tấm vé dự bị ở tranh 3-4. Rất may, sự xuất hiện của QTV với bản lĩnh và kinh nghiệm giúp FFQ có được pha lội ngược dòng hoàn hảo trước Cần Thơ Cherry. Qua đó trở thành đội dự bị số 1 ở VCSA Mùa Xuân 2017, chưa chắc suất được tham gia VCSA 2017 mà phải trông chờ vào Garena.

Mặc dù vậy, đội tuyển 9 người của QTV vẫn vô cùng lạc quan. Vào ngày hôm qua, ROG FFQ đã có một buổi offline giao lưu cùng fan tại ngay QTV Center. Trong không khí vui vẻ, toàn thể người hâm mộ và các tuyển thủ FFQ đã có với nhau những giây phút trải lòng thoải mái, quên đi chuyện chiếc vé VCSA.

Bên cạnh đó, tất cả các thành viên của FFQ vẫn hăng say tập luyện hằng ngày cùng với nhau dù cho có được tham gia VCSA hay không đi chăng nữa. Thậm chí mới đây, khi KingJ stream thì Warzone - tuyển thủ đường giữa cũ của SAJ nay đã gia nhập FFQ còn hóa thân thành Đan Nguyên, hát nhạc phẩm "Chuyện Hoa Sim" với chất giọng cực kỳ nồng nàn, đầm ấm.