Buồn chán, Shroud cho các fan xem tận cảnh vết sẹo khủng khiếp sau vụ tai nạn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/05/2019 03:00 PM

Vết sẹo của Shroud thì cứ phải gọi là.

Như chúng ta đã biết, Shroud đã phải trải qua một vụ tai nạn xe scooter không lấy gì làm dễ chiu vào quãng thời gian tháng 3 năm nay. Tuy dù đã bình phục, nhưng có lẽ đó vẫn là một kỷ niệm nhớ đời với anh chàng này, đặc biệt là khi theo nhiều nguồn tin, vết thương suýt chút nữa đã có thể đe dọa tới tính mạng của anh chàng. Bạn cùng phòng của anh, Justin thậm chí còn cho rằng vụ việc cực kỳ nghiêm trọng, khi mà lúc đấy Shroud đang phóng với tốc độ bàn thờ, lên tới 55mph tại thời điểm anh chàng bay giữa không trung khi vụ tai nạn diễn ra.

Nhưng cũng may, Shroud chỉ bị thương ở tay trái, và tay cầm chuột của anh thì vẫn còn nguyên vẹn. Thế nên, vết thương dù có gây ra đôi chút ảnh hưởng nhưng cũng không có quá nhiều tác động tới khả năng ngắm bắn như người ngoài hành tinh của anh chàng. Điều này đã được thể hiện rõ qua những game đấu Apex Legends hay PUBG của Shroud trong quãng thời gian dưỡng thương.

Buồn chán, Shroud cho các fan xem tận cảnh vết sẹo khủng khiếp sau vụ tai nạn - Ảnh 1.

Shroud vẫn lạc quan sau vụ tai nạn

Thế nhưng, có lẽ vụ tai nạn kể trên sẽ là bài học nhớ đời và còn gắn dai dẳng với Shroud trong tương lai, khi mà mới đây, anh chàng này đã show cho các fan xem dấu ấn còn đọng lai, thứ mà Shroud cho rằng sẽ luôn nhắc nhở mình phải cẩn thận hơn trong tương lai. Cụ thể thì đó là một vết sẹo khủng khiếp, bao phủ phần lớn khuỷu tay trái của anh chàng.

"Nó đang khá hơn dần dần rồi anh em" Shroud chậm rãi nói.

Và đây là khoảnh khắc anh chàng khoe vết sẹo kinh khủng

Và nhìn vào cách mà Shroud di chuyển tay tương đối nặng nề cũng như cẩn trọng thì có thể thấy anh chàng chắc hẳn vẫn đang rất ấn tượng với vụ tai nạn vừa rồi của mình. Nhưng cũng may, quãng thời gian nghỉ không quá dài và chỉ tác động rất nhỏ tới đà tăng trưởng trên Twitch của Shroud. Hiện tại, anh chàng đang là kênh có lượng follow nhiều thứ hai trên Twitch, chỉ thua mỗi Ninja mà thôi.