Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc từ Vũ Trụ Anh Hùng gặt hái thành công ngoài mong đợi

A.D  - Theo Helino | 08/01/2020 06:30 PM

Vào ngày 31/12/2019, tựa game Vũ Trụ Anh Hùng đã tổ chức buổi Offline “Lễ Hội Hải Tặc”. Sự kiện diễn ra tại rạp BHD Star - Phạm Ngọc Thạch và gặt hái được rất nhiều thành công cũng như lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ.

Nhằm tri ân toàn thể người chơi của "Vũ Trụ Anh Hùng", tựa game này đã tổ chức buổi Offline tặng vé xem phim "One Picce - Lễ Hội Hải Tặc" vào ngày 31/12/2019.

Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc từ Vũ Trụ Anh Hùng gặt hái thành công ngoài mong đợi - Ảnh 1.

Đây chính là sự kiện đầu tiên NPH Funtap tổ chức offline tại rạp chiếu phim, tặng vé xem phim miễn phí chỉ trong 1 tuần truyền thông bằng các sự kiện trên fanpage, các kênh page cộng đồng của Vũ Trụ Anh Hùng.

Buổi offline đã kéo về số lượng người tới hơn 160 người, trong đó có 130 người đã tham gia buổi chiếu phim. Ngay từ 17h00 đã có rất bạn đến từ sớm nóng lòng chờ đón sự kiện.

Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc từ Vũ Trụ Anh Hùng gặt hái thành công ngoài mong đợi - Ảnh 2.

Dù sự kiện tổ chức tại Hà Nội nhưng đã có rất nhiều bạn không quản ngại đường xa đến từ các tỉnh thành khác như: Quảng Ninh, Hải Phòng… đã có mặt từ sớm để tham gia.

Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc từ Vũ Trụ Anh Hùng gặt hái thành công ngoài mong đợi - Ảnh 3.

Một bạn User từ Quảng Ninh nhận được phần quà hiện vật từ Vũ Trụ Anh Hùng

"Mình đã chơi rất nhiều game Manga và biết đến sự kiện một cách tình cờ, sau khi chơi thử Vũ Trụ Anh Hùng mình thấy rất hay và cuốn nên quyết định phải tham gia buổi Offline này" - Bạn Hoàng chia sẻ.

Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc từ Vũ Trụ Anh Hùng gặt hái thành công ngoài mong đợi - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, trên MXH cũng xuất hiện rất nhiều ảnh từ buổi Offline được các bạn chia sẻ một cách hào hứng.

Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc từ Vũ Trụ Anh Hùng gặt hái thành công ngoài mong đợi - Ảnh 5.

Ngoài tặng vé xem phim miễn phí, trong buổi offline BTC đã mang tới rất nhiều mini game độc đáo tặng code giá trị với con số lên tới 1000 như: Ném phi tiêu, quay số may mắn nhận tướng SSS…

Ở phần quay tướng SSS, các bạn đã nhận được những tướng giá trị như: Siêu tướng SSS Ichigo, tướng SSS mới ra mắt Beerus, Meliodas SSS đang cực hot trong dịp bang chiến lần này.

Buổi Offline lần này như một lời cảm ơn và tri ân đến toàn thể người chơi Vũ Trụ Anh Hùng cũng là nơi để người chơi có thể gặp gỡ, giao lưu và gắn kết. Sự kiện đã diễn ra sôi nổi và thành công, đặc biệt những người chơi tựa game này ở các tỉnh khác đều mong chờ có những buổi offline tổ chức tại các vùng khác nhau.

Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc từ Vũ Trụ Anh Hùng gặt hái thành công ngoài mong đợi - Ảnh 6.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga

Link trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home