Buổi livestream sinh nhật 10 tuổi LMHT của Riot Games sẽ có cả tiếng Việt

RED  - Theo Helino | 18/09/2019 03:00 PM

Có thể thấy rằng Riot Games và những người quản lý LMHT rất coi trọng game thủ Việt Nam.

Như chúng tôi từng đưa tin mới đây, Riot Games sẽ có buổi livestream hoành tráng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Và khá bất ngờ khi ban tổ chức sẽ tổ chức chiếu phát bằng cả tiếng Việt vào 8 giờ sáng ngày 16/10/2019 (tương ứng với giờ Mỹ là tối ngày 15/10) nữa với kênh tương ứng tại địa chỉ: https://www.youtube.com/riotgamessoutheastasia.

Có thể thấy rằng Riot Games và những người quản lý LMHT rất coi trọng game thủ Việt Nam khi có lịch phát sóng bằng ngôn ngữ tiếng Việt! Bên cạnh đó chúng ta sẽ có phiên bản tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Indonesia và tiếng Thái Lan nữa.

Buổi livestream sinh nhật 10 tuổi LMHT của Riot Games sẽ có cả tiếng Việt - Ảnh 1.

Trong Riot Pls phiên bản Kỷ niệm lần thứ 10, Riot sẽ điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời bật mí về chặng đường phía trước, bao gồm cái nhìn sơ lược về những thay đổi trước khi bắt đầu mùa giải tiếp theo và cập nhật nội dung mới của Đấu Trường Chân Lý. Có khoảng 8 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng lúc mỗi ngày, đồng nghĩa với việc LMHT chính là trò chơi trên máy tính thịnh hành nhất và lớn nhất thế giới.

Buổi livestream sinh nhật 10 tuổi LMHT của Riot Games sẽ có cả tiếng Việt - Ảnh 2.

LMHT là tựa game vô cùng được yêu thích tại Việt Nam và trên thế giới suốt nhiều năm nay.

Trong hầu hết các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Liên Minh Huyền Thoại được phát hành bởi Garena - đối tác của Riot. "Thành công xây dựng một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tràn đầy đam mê, nhiệt huyết trên toàn thế giới chắc chắn là thành quả đáng tự hào nhất của chúng tôi trong 10 năm qua," - trích lời ông Justin Hulog, Tổng Giám đốc của Riot Games Đông Nam Á.

"Trong phiên bản Riot Pls đặc biệt lần này, chúng tôi muốn gửi tới toàn bộ người chơi lời cảm ơn trân trọng nhất cùng cam kết sẽ tiếp tục mang tới cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất — chúng tôi hy vọng sẽ được cùng tất cả người chơi ăn mừng những thắng lợi và khoảnh khắc khó quên mà chúng ta đã cùng trải qua!"

Để đánh dấu lễ kỷ niệm cũng như xác định hướng đi cho 10 năm tiếp theo, Riot sẽ thay đổi biểu tượng chính thức của Liên Minh Huyền Thoại dưới đây:

Buổi livestream sinh nhật 10 tuổi LMHT của Riot Games sẽ có cả tiếng Việt - Ảnh 3.

Logo mới của Liên Minh Huyền Thoại - League of Legends.

Buổi livestream sinh nhật 10 tuổi LMHT của Riot Games sẽ có cả tiếng Việt - Ảnh 4.

Còn đây là Logo rút gọn với chữ L lồng với chữ O, đơn giản hơn kha khá so với logo cũ.

Ngoài ra, rất có thể Riot Games cũng sẽ giới thiệu LMHT Mobile trong lần livestream này, tuy nhiên đại diện NSX này vẫn chưa xác nhận. Các fan của trò chơi thực sự rất mong chờ bản mobile xuất hiện trên thị trường, đặc biệt là sau một loạt những hình ảnh đã rò rỉ trong thời gian qua.

Buổi livestream sinh nhật 10 tuổi LMHT của Riot Games sẽ có cả tiếng Việt - Ảnh 5.

Phiên bản LMHT Mobile đang rất được game thủ Việt Nam cũng như thế giới mong chờ.

Sinh nhật 10 tuổi là một cột mốc cực kì trọng đại của Riot Games cũng như LMHT. Vì vậy, người chơi có thể kì vọng vào những món quà sinh nhật hoành tráng mà Riot Games dành tặng để tri ân game thủ trong dịp này.

Thông tin thêm về Riot Games cho những ai chưa biết:

Riot Games được thành lập vào năm 2006 để phát triển, phát hành và hỗ trợ những trò chơi được tạo ra bởi người chơi và dành cho người chơi. Năm 2009, Riot phát hành Liên Minh Huyền Thoại - tựa game đầu tiên của mình trước sự đón nhận nồng nhiệt trên toàn thế giới. LMHT sau đó đã trở thành trò chơi trên máy tính có nhiều người chơi nhất và là động lực thúc đẩy chính cho sự phát triển bùng nổ của Thể thao Điện tử. Người chơi chính là nền tảng của cộng đồng Riot, bởi vậy Riot luôn làm hết khả năng của mình để mang tới cho người chơi những trải nghiệm LMHT hoàn thiện nhất cả trong lẫn ngoài trò chơi.

Được thành lập bởi Brandon Beck và Marc Merrill, trụ sở chính của Riot nằm ở thành phố Los Angeles, bang California với tổng cộng hơn 2500 nhân viên làm việc tại trên 20 trụ sở trải khắp toàn cầu.