Buổi chiều vừa "gặt" Team Secret, buổi tối đã try-hard lên Thách Đấu Hàn, sao trẻ SGB được Thầy Ren thưởng nóng

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/03/2021 05:49 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Vừa được BLV Hoàng Luân khen ngợi, BeanJ lại tiếp tục đón tin vui nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình.

Trong tuần thi đấu thứ 5 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021, Saigon Buffalo tiếp tục thể hiện một phong độ tuyệt vời khi giành thắng lợi tuyệt đối ở cả 2 trận đấu. Trong đó có chiến thắng 2-1 trước đối thủ khó nhằn Team Secret.

Ở cuộc đối đầu với TS, BeanJ - Tuyển thủ Đi rừng sinh năm 2003 của SGB tiếp tục là điểm sáng lớn nhất của Bầy Trâu, khi trở thành nhân tố quyết định giúp đội tuyển này giành thắng lợi ở ván đấu thứ 3, qua đó trở thành cái tên chiến thắng chung cuộc.

BeanJ tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng giúp SGB giành thắng lợi quyết định ở ván 3 trận đấu với Team Secret

Nhưng điều đáng nói hơn cả là ngay sau khi trận đấu kết thúc không lâu, thì anh chàng này lại tiếp tục cán mốc xếp hạng Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Điều đó có nghĩa là BeanJ thậm chí đã lao vào try-hard ngay sau khi vừa thi đấu xong.

Và để tưởng thưởng cho màn trình diễn trên đấu trường chuyên nghiệp cũng như thành tích leo rank ấn tượng của cậu học trò, HLV Ren đã ngay lập tức tuyên bố thưởng nóng cho BeanJ một đôi giày. Đây có lẽ sẽ là một phần thưởng mang tính khích lệ cực cao đối với cá nhân BeanJ cũng như các thành viên của SGB, khi những thành tích của các "cậu bé" luôn được ghi nhận và vinh danh một cách xứng đáng.

Buổi chiều vừa gặt Team Secret, buổi tối đã try-hard lên Thách Đấu Hàn, sao trẻ SGB được Thầy Ren thưởng nóng - Ảnh 2.
Buổi chiều vừa gặt Team Secret, buổi tối đã try-hard lên Thách Đấu Hàn, sao trẻ SGB được Thầy Ren thưởng nóng - Ảnh 3.

BeanJ không phải là thành viên đầu tiên của Saigon Buffalo leo lên được bậc xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Trước đó, tuyển thủ Hỗ trợ Taki của bầy trâu cũng đã chạm đến bậc rank này. Hẳn nhiên là với thành tích đó, Taki cũng sẽ nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng từ phía Ban huấn luyện SGB.

Nhìn một cách tổng quát, thành tích mà SGB đạt được tại VCS, cũng như kết quả try-hard của các tuyển thủ tại máy chủ Hàn Quốc, đang cho thấy những nỗ lực và tiềm năng tuyệt vời của tập thể trẻ này. Vô địch VCS có lẽ vẫn là mục tiêu khá khó khăn với SGB, khi gã khổng lồ GAM vẫn còn đó, nhưng vị trí thứ 2 trên BXH cùng sự chững chạc, lì lợm về mặt lối chơi là những thứ vượt quá kỳ vọng của người hâm mộ, và chính điều đó đã biến SGB trở thành đội tuyển đáng xem nhất VCS hiện tại.