Bùng nổ với giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 2

Kaido  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2021 07:00 PM

 
  thích
BangBang Online
02/10/2012 NCB: NPH:

Sau thành công vang dội của giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 1, NPH CMN Online tiếp tục cho ra mắt giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 2 với tổng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn lên tới 50 triệu đồng.

Được biết giải đấu diễn ra trong gần 1 tháng tranh tài, bắt đầu từ ngày 12/7 và kết thúc ngày 25/7 với sự góp mặt của 16 đội tuyển mạnh nhất trong BangBang – Phiên Bản Cân Bằng. Thể thức thi đấu của Bang Bang mùa 2 không khác biệt nhiều so với mùa 1, chủ yếu có một số thay đổi để cho giải đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Bùng nổ với giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 2 - Ảnh 1.

Giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 2 chính thức khởi tranh

Phần thưởng giá trị hơn  

Mùa 1 khi đội vô địch chỉ nhận được phần thưởng là đèn led theo tăng mình mong muốn kèm giftcode, thì tới mùa 2 giải thưởng đã được "nâng cấp" hơn, khi đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt 15 triệu. Số tiền tặng thưởng cho nhà vô địch không hề nhỏ, thậm chí không thua kém bất cứ giải đấu esport nào tại thị trường Việt Nam, chưa kể những phần quà đi kèm như đèn led, áo nhà vô địch, lót chuột, cùng hàng ngàn giftcode giá trị… dành cho các đội lọt vào vòng chung kết.

Bùng nổ với giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 2 - Ảnh 2.

Phần thưởng 15 triệu tiền mặt thực sự là 1 con số hấp dẫn

Bùng nổ với giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 2 - Ảnh 3.

Đèn led hình tăng – một trong những phần thưởng được yêu thích nhất

Bùng nổ với giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 2 - Ảnh 4.

Lót bàn phím xịn sò hình tăng Lữ Bố cực đẹp

Tăng thêm tính cân bằng cho giải đấu

Ở mùa giải này, sự thay đổi tích cực nhất đó chính là đem yếu tố cân bằng vào giải đấu. Khi các đội tham gia sẽ được BTC phát tài khoản để thi đấu, các tài khoản đều có đầy đủ các tăng cấp độ 5, các tuyển thủ tham gia hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ tăng nào mình yêu thích. Đồng thời BTC cũng tạo riêng máy chủ đấu trường chỉ dành cho giải đấu, không liên quan đến máy chủ hiện tại, vì vậy các tuyển thủ có thể thoải mái thi đấu mà không lo ảnh hưởng đến các tài khoản hiện có ở máy chủ đang chơi.

Bùng nổ với giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 2 - Ảnh 5.

Tài khoản full tăng được BTC cung cấp cho tuyển thủ

Được tổ chức chuyên nghiệp hơn

Rút kinh nghiệm từ những thiếu sót ở mùa 1, ở mùa 2 BTC cũng đã cố gắng hoàn thiện giải đấu hơn nữa. Như đầu tư về hình ảnh livestream các trận đấu, thiết kế logo, banner cũng chuyên nghiệp hơn, thể thức thi đấu cũng như kết quả đều được công bố rõ ràng trên trang chủ và fanpage để người xem tiện theo dõi.

Bùng nổ với giải đấu Bang Bang Premier Tournaments Season 2 - Ảnh 6.

BLV Hoàng Sa tiếp tục đồng hành cùng giải đấu Bang Bang mùa 2

Hiện giải đấu đã trải qua được 2 trận vòng loại, và còn rất nhiều các trận đấu hay hấp dẫn sẽ tiếp tục diễn ra cho đến cuối tháng 7. Đặc biệt sẽ có trận Showmatch đỉnh cao giữa hai đội quán quân và á quân mùa trước tranh, để định đoạt ai mới là Bá Vương của giải đấu. Cùng theo dõi giải đấu tại

Trang chủ: https://bangbang.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CongDongBangBang