Bumblebee chính thức được xác nhận là phần đầu tiên của loạt phim Transformers mới

Chip  Trí Thức Trẻ | 19/02/2019 03:00 PM

Những chi tiết khác lạ trong Bumblebee đã khiến nhiều người đặt câu hỏi rằng đây là tiền truyện hay là khởi đầu của của một loạt phim Transformers mới.

Và mới đây, Hasbro - đơn vị sở hữu bản quyền của Transformers - đã chính thức đưa ra câu trả lời cho vấn đề này. Cụ thể, tại Hội chợ Đồ chơi New York 2019 diễn ra ngày 16/2, Hasbro đã xác nhận rằng Bumblebee là phần đầu tiên của loạt phim Transformers mới.

Bumblebee chính thức được xác nhận là phần đầu tiên của loạt phim Transformers mới - Ảnh 1.

Được phát hành vào tháng 12 năm ngoái, Bumblebee là câu chuyện cô bé Charlie (do Hailee Steinfeld thủ vai) kết bạn với Bumblebee, một robot ngoài hành tinh đang trốn chạy và ẩn nấp tại một bãi rác. Câu chuyện này khác hoàn toàn so với Transformers 2017 khi Bumblebee kết bạn với Sam (do Shia LaBeouf thủ vai).

Vì thế, Bumblebee 2018 không thể là tiền truyện của loạt Transformers đã chiếu trong nhiều năm qua. Thay vào đó, theo Hasbro, Bumblebee là phần đầu của loạt Transformers mới. Loạt phim này sẽ được làm lại từ đầu, loại bỏ những liên kết với những bộ phim Transformers cũ để đi theo một cốt truyện mới.

Bumblebee chính thức được xác nhận là phần đầu tiên của loạt phim Transformers mới - Ảnh 2.

Trước đó, nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventura đã tiết lộ rằng sẽ có thêm nhiều phim Transformers hơn trong tương lai. Những bộ phim mới này sẽ làm hài lòng cả các fan trung thành và thu hút thêm nhiều khán giả mới cho Transformers, Bonaventura nói.

Mặc dù vẫn còn những hạn chế tuy nhiên Bumblebee đã đạt được thành công trên toàn cầu, thu về hơn 400 triệu USD doanh thu. Khởi đầu thành công này sẽ giúp các nhà làm phim có động lực cũng như cơ sở để làm lại loạt Transformer.

Theo một số nguồn tin, phim tiếp theo của loạt Transfomers mới đang được Paramount Pictures phát triển. Vì thế, chúng ta sẽ sớm biết cốt truyện của Transformers tiến triển như thế nào. Cũng theo những gì Bonaventura chia sẻ, nhiều khả năng sẽ có một phim dành riêng cho Optimus Prime trong vũ trụ Transformers mới.