Bully 2 - "GTA tuổi học trò" bất ngờ bị lộ những hình ảnh đầu tiên

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2017 10:02 PM

Một tài khoản Twitter có tên Bully2Info đã đăng tải một loạt những hình ảnh được cho là concept art của Bully 2, hậu bản của tựa game siêu độc đáo mà Rockstar từng tạo ra

Rockstar Vancouver là một trong những hãng phát triển game đình đám với series Grand Theft Auto (GTA). Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà hãng đã từng mang tới và bên cạnh đó cần phải kể tới Bully - một tựa game có lối chơi tương tự như người anh em của mình nhưng trên một bối cảnh hoàn toàn khác biệt.

Nếu như GTA xoay quanh bối cảnh thế giới ngầm thì Bully sẽ đưa bạn tới trường học, giới học sinh và những câu chuyện thú vị. Nếu bạn thuộc tuýp bố mẹ luôn lo lắng về những mối nguy hại từ xã hội mà con mình có thể gặp phải, thì có lẽ bạn sẽ lên tăng xông khi biết rằng những kẻ du côn gặp người nào đập người đó kiểu GTA đang sắp xuất hiện trong các trường học.

Ngay kể từ khi ra mắt, Bully đã trở thành một trong những game gây tranh cãi nhất từng được phát triển bởi Rockstar bởi nó lấy bối cảnh học đường, cho phép người chơi điều nhân vật James "Jimmy" Hopkins, một học sinh nổi loạn cá biệt, mới được chuyển đến ngôi trường Bullworth Academy. Trò chơi cho phép người chơi tự do điều khiển Jimmy khám phá khu vực trường học và thị trấn lân cận, gây nên đủ trò đùa nghịch tai quái và bắt nạt bạn bè.

Trong vài tháng trở lại đây, Bully bất ngờ xuất hiện những tin đồn về Bully 2, phiên bản kế tiếp của "GTA tuổi học trò" do Rockstar phát hành. Thậm chí đã có tin tức cho rằng, Rockstar sẽ đem Bully 2 đến E3 2017, nhưng chuyện đó đã không xảy ra, và người hâm mộ lại một lần nữa thất vọng (dĩ nhiên là trong tâm thế chờ đợi Red Dead Redemption 2 rồi). Tuy nhiên ít ngày trước đây, một tài khoản Twitter có tên Bully2Info đã đăng tải một loạt những hình ảnh được cho là concept art của Bully 2, hậu bản của tựa game siêu độc đáo mà Rockstar từng tạo ra, vừa nổi tiếng vừa tai tiếng chẳng thua kém gì "ông anh cả" Grand Theft Auto:

Nếu khu nhà được mô tả trong những bức hình là thật, và của chính dự án Bully 2, thì có thể khẳng định tựa game sẽ cực kỳ rộng lớn xét tới quy mô của một game hành động thế giới mở lấy đề tài học đường. Hiện tại Rockstar vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về Bully 2 cả.