Bullet Strike: Battlegrounds - PUBG mobile "made in VietNam" đã có link tải iOS

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2017 06:07 PM

 
  thích

Cuối cùng thì Bullet Strike: Battlegrounds - game sinh tồn bắn súng do chính đội ngũ người Việt sản xuất đã cập nhật link tải iOS bản beta rộng rãi.

Có thể nói, Bullet Strike: Battlegrounds không chỉ là một sản phẩm mang chất Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) lên Mobile mà còn là tựa game thuần Việt đầu tiên mang phong cách Battle Royale lên di động. Ngay từ những bước đầu được giới thiệu, tựa game này đã nhanh chóng để lại được ấn tượng sâu sắc trong lòng game thủ nước nhà cũng như bạn bè quốc tế.

Sau thời gian ngắn chính thức chào sân phiên bản Beta cho người dùng Android thì mới đây phía Horus cũng đã cập nhật phiên bản cho hệ điều hành iOS trên kho ứng dụng App Store. Sự chậm trễ này không phải từ phía nhà phát hành mà do khâu kiểm duyệt tương đối chặt chẽ từ phía Apple.

Cho những ai chưa biết, Bullet Strike: Battlegrounds là một sản phẩm game Việt, được đội ngũ Horus Entertainment phát triển. Game mobile này giới thiệu đến bạn lối chơi hành động, bắn súng kết hợp sinh tồn khá thú vị. Game có thể được coi là phiên bản di động của Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) khi có lối chơi cùng đồ họa gần như giống hệt.

Tuy nhiên, do trải nghiệm trên màn hình cảm ứng điện thoại nhỏ hơn nhiều nên Bullet Strike: Battlegrounds có một số thay đổi đáng kể được thực hiện. Thay vì có 100 người chơi, Bullet Strike: Battlegrounds lại chỉ cho phép 20 người chiến đấu trên cùng một bản đồ.

Dông dài đã nhiều, nếu những game thủ nào chưa có điều kiện để chơi PUBG thì Bullet Strike: Battlegrounds là lựa chọn thay thế tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào chỉ với một chiếc điện thoại cùng kết nối mạng internet.

Link download: iOS/ Android